Back to top

Những câu chuyện kể từ nhân viên – Tuyền Hồng

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Tại Pacific Cross Việt Nam, chúng tôi thật sự quan tâm đến các nhân viên vì chúng tôi thấy được những thành công của công ty đều bắt nguồn từ sự siêng năng và nỗ lực của nhân viên.

Chúng tôi có một môi trường làm việc thân thiết như gia đình, đi đôi với sự chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau từ tất cả các cấp. Nhân viên có những cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng cá nhân cũng như kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Và chúng tôi hiểu rằng mỗi người định nghĩa hạnh phúc theo cách riêng của họ và mỗi nhân viên có một câu chuyện riêng để kể lại. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn Tuyền Hồng nhé!

Bạn làm ở Pacific Cross Việt Nam bao lâu rồi?

Mình làm ở Pacific Cross Việt Nam được hơn 2 năm.

 Cơ duyên nào đưa bạn đến với Pacific Cross Việt Nam?

Môi trường làm việc cũ trước đây của mình là tại một phòng khám, mình được tiêp xúc với rất nhiều công ty bảo hiểm vì vậy mình thấy việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe trong cuộc sống hiện đại ngày nay là rất cần thiết. Do đó mình được trở thành nhân viên của công ty bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam.

Công việc của bạn hàng ngày là gì?

Công việc hàng ngày của mình là giao tiếp, trao đổi sản phẩm cũng như giải đáp những thắc mắc về quyền lợi, sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng.

Điều gì làm bạn thích nhất trong công việc của bạn?

Điều mình thích nhất trong công việc chăm sóc khách hàng đó chính là đưa ra được những thông tin cần thiết và giải đáp được các thắc mắc của khách hàng về việc sử dụng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Hơn nữa, mình học được những kiến thức về bảo hiểm cũng như khả năng giao tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó, mình được hỗ trợ từ những bạn đồng nghiệp nên cũng có nhiều sự phấn khích trong công việc.

Ngoài giờ làm việc, bạn thích làm gì nhất?

Ngoài giờ làm việc thì mình lại quay về với vị trí là người phụ nữ của gia đình. Mình làm những công việc nội trợ phụ giúp với mẹ chồng, cũng như chăm sóc con.

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.