Back to top

Thông báo chính thức về việc Bổ nhiệm Tổng Giám Đốc mới

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

This post is also available in: English

Pacific Cross Việt Nam xin trân trọng thông báo về việc bổ nhiệm Tổng Giám Đốc mới – ông Robert D. Wyld từ tháng 4, năm 2022. Sự kiện này đến cùng thời điểm công ty chúng tôi bước vào giai đoạn phát triển khởi sắc sau đại dịch COVID-19, với việc cung cấp dịch vụ Quản lý Bảo hiểm Sức khỏe & Du lịch cho nhiều đối tác mới trên toàn quốc.

Ông Rob là một nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm với gần 20 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm tại khu vực Châu Á. Xuất thân từ lĩnh vực kinh doanh ở Anh, ông đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2003, làm việc cho tập đoàn Prudential, lúc ấy ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm. Một thời gian sau, ông được bổ nhiệm cho vị trí Phó Tổng Giám đốc phụ trách bộ phận Đại lý tại công ty Prudential Việt Nam. Năm 2005, ông chuyển công tác đến công ty Manulife Financial, nơi ông giữ chức vụ Trưởng bộ phận Phát triển & Đào tạo Đại lý của Khu vực Châu Á, làm việc tại văn phòng Manulife Hồng Kông. Hơn mười năm sau, ông Rob đảm nhiệm nhiều vai trò trong tập đoàn Manulife khu vực Đông Nam Á, nổi bật nhất là 6 năm trong vị trí Giám đốc Điều hành Liên doanh Manulife China Bank tại Phi-líp-pin.

Ông Rob đến Pacific Cross Việt Nam ở cột mốc phát triển quan trọng của công ty, khi bộ máy vận hành của chúng tôi đang chuyển sự tập trung từ 2 đối tác lâu dài sang mối quan hệ hợp tác với nhiều hơn 6 đối tác bảo hiểm khác. Pacific Cross Việt Nam cũng không ngừng bổ sung nhiều dịch vụ giá trị gia tăng mới vào các gói dịch vụ của mình, điển hình như dịch vụ Hỗ trợ Khẩn cấp và dịch vụ Tư vấn Sức khỏe Trực tuyến trong năm 2022. Ông Rob sẽ là người giám sát sự phát triển của tất cả các bộ phận và định hướng sự thành công bền vững của Công ty Quản lý bảo hiểm PCV trong bối cảnh ngành bảo hiểm tại Việt Nam đang mở rộng và hiện đại hóa.

Ông Rob sẽ kế nhiệm ông Gary Dawson – người đã dẫn dắt chúng tôi phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trong suốt 18 năm qua. Ông Gary sẽ về hưu để dành thời gian bên gia đình và những người thân yêu. Nhằm đảm bảo quá trình bàn giao được diễn ra suôn sẻ, ông Gary vẫn sẽ giữ vai trò cố vấn của công ty trong thời gian tới.

Hãy cùng đội ngũ nhân viên, cổ đông Pacific Cross Việt Nam chúc ông Gary một kỳ hưu trí hạnh phúc và chào đón ông Robert Wyld với sự nhiệt thành, chúc ông đạt được những thành công rực rỡ nhất.

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.