Back to top

Thuê thám tử theo dõi chồng đi du lịch với bồ

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Mật báo chồng ngoại tình

Đang trong giờ làm, tôi bất ngờ nhận được cuộc điện thoại của con bạn học cùng thời Đại học, chưa kịp hỏi chuyện thì đầu dây bên kia, giọng con bạn hớt hải, có phần sốt sắng: “Dung ơi, tớ vừa nhìn thấy chồng cậu vào khách sạn”.
Tôi phá lên cười, bởi chuyện chồng tôi thường xuyên vào khách sạn chẳng có gì lạ. Anh làm tại phòng marketing cho một công ty du lịch của thành phố, vì vậy, việc ra vào các khách sạn khác trong giờ hành chính là công việc hàng ngày của anh ấy.
Tuy nhiên, cô bạn tôi vẫn thao thao bất tuyệt: “Dung ơi, cậu có bị hâm không khi biết chồng vào khách sạn cùng nhân tình, hú hí với nhau cả 3 tiếng đồng hồ trong phòng mà còn cười cợt như chuyện đùa thế à? Cậu đang bị cắm sừng cậu có biết không?”.
Nếu không giữ được bình tĩnh, có lẽ, chiếc điện thoại Iphone chồng mới mua cho tôi đã rơi phịch xuống đất. Tai tôi như ù đi, mắt hoa không nhìn thấy bất cứ vật gì xung quanh cùng một tâm trạng rối bời. Chồng tôi ngoại tình ư? Không thể nào, bởi từ trước đến nay, anh luôn đối xử tốt với gia đình, vợ con.

Thuê thám tử theo dõi chồng

Không tin vào “mật báo” của cô bạn, tôi quyết định thuê dịch vụ thám tử chuyên nghiệp theo dõi anh. Hôm sau, anh nói với tôi là đi công tác 2 tuần, tôi đã bí mật cử thám tử theo dấu anh và không mất quá nhiều thời gian đội thám tử đã xác nhận, chồng tôi thực sự có bồ. Cô bồ mà chồng tôi đang cặp kè rất trẻ trung, xinh đẹp, là một trong những đối tác làm ăn của anh ấy.
Tôi thật sự rất tức giận và tức tốc đi đến tận khách sạn – nơi chồng tôi và cô bồ bé nhỏ của anh ta đang “tâm sự” trong đó. Tôi đã định bắt quả tang, làm toáng lên nhưng thật may là nhờ các anh trong đội thám tử tận tâm can ngăn, nếu làm như vậy, người chịu thiệt thòi nhất là chính bản thân mình nên tôi lẳng lặng ra về, quyết tìm cách kéo chồng quay đầu lại.

Mẹ chồng không tin tôi cho tới khi…

Nghĩ nát óc, cuối cùng tôi đánh quả liều kéo mẹ chồng vào cuộc. Tôi đã trình bày tất cả mọi việc với mẹ chồng, thậm chí, đưa ra cả tập ảnh chồng tôi tình tứ khoác tay bồ vào khách sạn nhưng mẹ chồng tôi vẫn không tin. Bà cho rằng, cô gái đi cùng chồng tôi có thể chỉ là đồng nghiệp, và khoác tay đôi khi chỉ là cử chỉ xã giao mà thôi.
Cuối cùng, tôi đề nghị mẹ chồng cùng tôi đến tận nơi bắt quả tang để bà biết rằng, chuyện con trai bà phản bội vợ là chuyện có thật. Sau khi được thám tử mât báo, tôi cùng mẹ chồng phục kích tận nơi và bắt quả tang tại trận.
Về nhà, bà mắng xối xả chồng tôi và lớn tiếng đe dọa: “Mày liệu liệu mà thu xếp, một là mày tiếp tục quan hệ với ả lẳng lơ kia và nhặt xác mẹ mày ngoài sông Hồng, hai là mày quay về với gia đình, với vợ con. Mày làm tao thấy xấu hổ với con dâu, với mọi người vì làm mẹ mà không biết dạy con tử tế”, mẹ chồng tôi mắng xối xả vào mặt chồng tôi khiến anh không kịp nói câu nào.
Từ sau lần ấy, mẹ chồng tôi lo nghĩ nhiều đến đổ bệnh. Bị huyết áp cao nên mỗi khi có chuyện gì phiền lòng, bà lại phải vào viện cấp cứu. Chồng tôi vào thăm, bà nhất quyết không nhìn mặt và đuổi đi. Bà cho biết, bà chỉ chấp nhận khi nào anh không còn quan hệ với cô gái kia nữa. Vốn là đứa con có hiếu, lo cho sức khỏe của mẹ và dường như đã nhận ra sai lầm của mình, chồng tôi đã quỳ gối xin mẹ tha thứ và hứa sẽ không bao giờ tái phạm sai trái nữa.
Tôi rơi nước mắt, thầm cảm ơn mẹ chồng vì đã giúp tôi kéo chồng về với gia đình. Có lẽ, chính tình yêu thương của bà cũng là lí do tôi dễ dàng tha thứ cho người chồng phản bội.

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.