Back to top

Tiệc tất niên 2017

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Ngày 12 tháng 1 năm 2018, Pacific Cross Việt Nam tổ chức Tiệc Tất Niên 2017 để chúc mừng sự thành công của năm 2017 và đón chào năm mới 2018. Buổi tiệc diễn ra tại tầng 1 của khách sạn Pullman Sài Gòn tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh với 126 người tham gia.

Đây là cơ hội để tất cả nhân viên và ban giám đốc nhìn lại tất cả các sự kiện và thành tựu quan trọng của năm 2017 và ghi nhận tất cả những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất của công ty trong năm vừa qua. Trong một bữa tiệc cuối năm như thế này, công ty luôn dành thời gian đặc biệt để tôn vinh và trao giải cho các nhân viên xuất sắc. Ngoài ra, giải thưởng 10 năm cống hiến và giải thưởng 5 năm cống hiến được trao cho những cá nhân có đóng góp dài hạn cho công ty trong tiệc tất niên này.

Ngoài ra còn có những buổi biểu diễn nghệ thuật ngoạn mục từ những ngôi sao sáng trong công ty. Năm nay, chúng tôi cũng đã có ban giám khảo cho các tiết mục trình diễn nghệ thuật để đánh giá và chọn ra phần dự thi xuất sắc nhất để trao giải ngay tại bữa tiệc. Cuối cùng, tiết mục trình diễn thời trang và khiêu vũ trang phục Áo Dài đã dành chiến thắng cho giải thưởng đặc biệt của cuộc thi văn nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tiệc Tất Niên 2017:

 

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.