Back to top

Tiệc Tất Niên Công Ty Pacific Cross Việt Nam 2016

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Đêm 19 tháng 1 năm 2017, Công Ty Pacific Cross Việt Nam đã tổ chức tiệc tất niên 2016 và chào đón năm mới 2017 tại khách sạn Le Meridien Saigon, đây là dịp cho tất cả nhân viên và đội ngũ lãnh đạo công ty nhìn lại những sự kiện đáng nhớ và những thành tựu nổi bật mà công ty đạt được trong năm 2016 vừa qua.

Buổi tiệc mở đầu với một đoạn video ngắn là chuỗi hình ảnh từ các sự kiện đáng chú ý của công ty trong năm vừa qua, tiếp sau đó là bài phát biểu của ông Gary Dawson – Tổng Giám Đốc Pacific Cross Việt Nam, ông ghi nhận thành tích kinh doanh của công ty trong năm qua, đồng thời ông đánh giá cao đóng góp của mỗi cá nhân trong từng bộ phận đã giúp công ty đạt được một năm 2016 nhiều thành công.

Những buổi tiệc tất niên công ty như thế này cũng là thời khắc đặc biệt để vinh danh những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm. Bên cạnh đó, công ty cũng dành ra khoảng thời gian đặc biệt cho những màn trình diễn xuất sắc đến từ các ngôi sao sáng trong nội bộ công ty. Tiệc tất niên công ty Pacific Cross Việt Nam 2016 khép lại với rất nhiều tấm ảnh đẹp và tiếng cười rộn vang khắp các ngõ ngách của phòng tiệc. Chúng tôi đã sẵn sàng đón chào một năm mới 2017 với nhiều thành công hơn nữa!

Dưới đây là những hình ảnh của tiệc tất niên 2016.

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.