Back to top

Bảo hiểm cho bà bầu: gói nào quyền lợi cao chi phí thấp?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Bảo hiểm cho bà bầu là để giúp thai phụ chi trả các chi phí sinh đẻ bao gồm cả sinh thường và sinh mổ tại tất cả các bệnh viện hàng đầu trong cả nước như Vinmec, Việt Pháp, Đại học Y….

Bảo hiểm thai sản được rất nhiều chị em quan tâm, các chị em cần hiểu rõ, đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện không phải là bảo hiểm thai sản trong bảo hiểm y tế của nhà nước. Cần mua bảo hiểm cho bà bầu trước khi có bầu vì loại hình này phải có thời gian chờ.

1. Bảo hiểm cho bà bầu là gì?

Bảo hiểm thai sản là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho phụ nữ mang thai và sinh con. Gói bảo hiểm này sẽ mang đến cho các bà mẹ những quyền lợi hấp dẫn liên quan đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

Cụ thể, người mua bảo hiểm thai sản tự nguyện sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các chi phí khám thai định kỳ, chi phí sinh nở (sinh mổ lẫn sinh thường). Đặc biệt, các bà mẹ còn được thanh toán các chi phí khi khám và điều trị các biểu hiện bất thường trong quá trình thai kỳ hay biến chứng thai sản.

Bảo hiểm cho bà bầu

Bảo hiểm thai sản là chế độ bắt buộc của bảo hiểm xã hội, nhằm đảm bảo sức khỏe và thu nhập cho người lao động nữ khi mang thai, nuôi con, thực hiện các biện pháp tránh thai và cho lao động nam khi có vợ sinh con nhằm các quyền lợi như sau:

  • Tạo điều kiện cho lao động nữ thực hiện tốt chức năng làm mẹ và thực hiện công tác xã hội.
  • Tạo điều kiện cho lao động nam thực hiện nghĩa vụ khi có vợ sinh con.
  • Đảm bảo thu nhập cho người lao động trong thời gian hưởng thai sản.
  • Đảm bảo sức khỏe cho người lao động và quyền được chăm sóc của trẻ sơ sinh.

2. Các gói bảo hiểm thai sản quyền lợi cao tại Pacific Cross Việt Nam 

Nếu đang băn khoăn về việc cách chọn bảo hiểm sức khỏe uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn lựa Pacific Cross Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. 

Chương Trình Toàn Mỹ: được thiết kế dành cho các khách hàng mong muốn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Với các điều khoản linh hoạt, sản phẩm sẽ giúp khách hàng tùy chọn mức quyền lợi điều trị ngoại trú theo ý muốn và kiểm soát bảo hiểm sức khỏe tốt hơn. 

  • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.

Bảo hiểm cho bà bầu

Chương Trình Master: dành cho những khách hàng muốn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu. Các chương trình này rất linh hoạt giúp khách hàng có thể tùy chọn quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú, nha khoa, tai nạn cá nhân hoặc theo khu vực địa lý.

  • Download sản phẩm Master tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.
  • Báo giá tại ĐÂY.
  • Đăng ký tại ĐÂY.

Lựa chọn thương hiệu bảo hiểm uy tín trên thị trường. Điều này rất quan trọng vì những thương hiệu lớn, uy tín có tiềm lực tài chính mạnh sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn, việc chi trả cũng trở nên nhanh chóng, gọn gàng.

Để nhận được những phúc lợi tốt hơn, khách hàng nên tìm đến các gói Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện. Theo đó bảo hiểm thai sản được mua kèm quyền lợi chính như bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm nha khoa,…Bảo hiểm thai sản hỗ trợ chi phí cho mẹ đầu cả trước và sau sinh, giúp mẹ dưỡng thai và chăm sóc em bé tốt hơn.

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Nguồn tham khảo:

Health Insurance for Pregnant Women (Can You Get It?)

https://www.forbes.com/advisor/health-insurance/health-insurance-for-pregnant-women/

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.