Back to top

Quyền lợi bảo hiểm du lịch gia đình: Những điều bạn cần biết !

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Những năm gần đây, bảo hiểm du lịch gia đình đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Chắc chắn rằng, không ai trong chúng ta mong muốn rủi ro xảy ra khi đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng những người thân thương của mình. Vậy, gói bảo hiểm bảo vệ cả gia đình trong chuyến đi xa đình quan trọng như thế nào? Và ai nên mua bảo hiểm cho ai trong gia đình? 

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan. 

I. Vì sao cần mua bảo hiểm du lịch gia đình?

Sau những ngày làm việc, học tập vất vả, ai cũng cần cho mình thời gian để thư giãn cùng gia đình thân thương. Lúc này, những chuyến du lịch cùng gia đình là động lực để mỗi thành viên có thể tiếp tục cố gắng ngoài xã hội. Tuy nhiên, do lịch trình của từng người là khác nhau nên việc sắp xếp kỳ nghỉ chung không hề dễ dàng mà phải thông qua bàn bạc kỹ lưỡng. Nhưng đôi khi, sau khi được sắp xếp, gia đình bạn cũng khó có thể thư giãn hoàn toàn bởi đắn đo, lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra.

Chính vì vậy, bảo hiểm du lịch gia đình được ra đời để những chuyến du lịch có thể trở nên trọn vẹn và đáng nhớ. Lúc này, mỗi người trong nhà đều có thể an tâm thả lỏng vì được bảo vệ toàn diện cả sức khỏe lẫn tài chính của mình.

Vì sao cần mua bảo hiểm du lịch gia đình?

Vì sao cần mua bảo hiểm du lịch gia đình?

II. Những quyền lợi bạn được hưởng khi mua bảo hiểm du lịch gia đình

Để mang đến sự an tâm cho khách hàng, các công ty bảo hiểm thường sở hữu nhiều gói sản phẩm khác nhau với nhiều mức giá và nhu cầu đa dạng. Thông thường, các gói bảo hiểm đều đảm bảo được những quyền lợi cơ bản và phổ biến như hỗ trợ khi thất lạc hành lý, bị hoãn chuyến đi, bồi thường khi bị trộm cắp, gặp tai nạn,…

Gói bảo hiểm du lịch gia đình sẽ được thiết lập tùy vào nhu cầu và chi phí chấp nhận chi trả, gia đình bạn sẽ nhận được những quyền lợi khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu và ngân sách đa dạng của khách hàng, hiện tại Pacific Cross Việt Nam đã thiết kế 3 gói bảo hiểm du lịch, bao gồm:

  • Gói bảo hiểm du lịch Travel Flex
  • Gói bảo hiểm du lịch Bon Voyage
  • Gói bảo hiểm du lịch Annual Travel.

Trong đó, gói bảo hiểm du lịch Bon Voyage của chúng tôi là chương trình phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Gói này được tập trung tất cả quyền lợi bảo hiểm toàn diện và không giới hạn thời gian, khu vực gia đình bạn đi đến. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn chương trình Travel Flex với đặc tính tiết kiệm và linh hoạt. Chương trình sẽ cho phép khách hàng lựa chọn quyền lợi và mức bảo hiểm mong muốn nhận được tùy vào thời gian và địa điểm như ý.

Đặc biệt, khi mua gói gia đình tại Pacific Cross Việt Nam bạn còn nhận được chiết khấu phần trăm tùy theo số lượng thành viên. Vì vậy, mua bảo hiểm du lịch cho cả gia đình không những đảm bảo an toàn cho sức khỏe từng người, mà còn tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều chương trình khác.

III. Nên chú trọng mua bảo hiểm du lịch gia đình cho những đối tượng nào?

Khi quyết định mua bảo hiểm du lịch gia đình, bạn cũng nên cân nhắc ai là thành viên có nguy cơ gặp những điều không mong muốn cao hơn. Là công ty quản lý bảo hiểm du lịch có kinh nghiệm lâu đời, Pacific Cross Việt Nam sẽ chỉ rõ cho bạn những thành viên nên mua sản phẩm này.

1. Bảo hiểm du lịch cho người cao tuổi

Chắc hẳn, ai cũng biết rằng người lớn tuổi thường dễ gặp vấn đề sức khỏe. Do đó, họ cũng có khả năng gặp nhiều rủi ro không mong muốn khi đi du lịch cao hơn. Nếu bạn có nhu cầu dẫn theo bố mẹ cùng đi thư giãn vào ngày nghỉ, bảo hiểm du lịch cho người già là điều vô cùng cần thiết. Bởi lẽ, khi có rủi ro xảy ra ở một nơi xa lạ thì họ sẽ được chăm sóc với điều kiện tốt nhất, mà bản thân bạn cũng có thể đảm bảo an toàn tài chính nhờ bảo hiểm du lịch cho người lớn tuổi.

Bảo hiểm du lịch cho người cao tuổi

Nên mua bảo hiểm du lịch gia đình với những ai?

2. Bảo hiểm du lịch cho phụ nữ mang thai

Một trong những đối tượng trong gia đình cũng cần được chú trọng về sức khỏe khi du lịch chính là phụ nữ mang thai. Chính vì vậy, bạn nên chọn những gói bảo hiểm du lịch có hỗ trợ y tế khẩn cấp và được sử dụng trên toàn cầu. Đơn cử, chương trình bảo hiểm du lịch của Pacific Cross Việt Nam có thể đáp ứng hoàn toàn hai điều trên. Đồng thời, chúng tôi cũng kèm theo nhiều quyền lợi đặc biệt khác để mọi nhu cầu của gia đình bạn đều được đảm bảo.

3. Bảo hiểm du lịch cho trẻ em

Khi gia đình bạn quyết định du lịch nước ngoài hoặc tham gia chuyến đi nội địa ngắn ngày, trẻ nhỏ là đối tượng không thể thiếu. Thế nhưng, các ông bố bà mẹ thường phải rất lo lắng vì trẻ em ham vui và thiếu cẩn thận nên dễ gặp phải nguy hiểm. Chưa kể, đề kháng của các bé cũng không mạnh như người trưởng thành.

Lúc này, các thành viên trong gia đình sẽ không thể được thả lỏng hoàn toàn bởi cảm giác lo sợ rủi ro và những tình huống khó xử lý xảy ra. Khi đó, gói bảo hiểm du lịch là tấm vé giúp cả nhà bạn dù đi đến đâu vẫn đảm bảo con trẻ được chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất.

IV. Mua bảo hiểm du lịch gia đình ở đâu uy tín ?

Mua bảo hiểm du lịch gia đình là một việc rất quan trọng để bảo vệ chính mình và gia đình trong trường hợp có những sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình du lịch. Tuy nhiên, việc chọn một nhà cung cấp bảo hiểm uy tín cũng là một vấn đề quan trọng.

Trước khi mua bảo hiểm, hãy tìm hiểu về các điều khoản và điều kiện của bảo hiểm. Đảm bảo rằng bảo hiểm cung cấp bảo vệ cho các trường hợp cần thiết, như chấn thương, bệnh tật hoặc thảm họa tai nạn. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ các hạn chế và sự loại trừ trong bảo hiểm của bạn.

Hãy chọn một nhà cung cấp bảo hiểm uy tín và có tiếng tăm trong ngành. Tìm kiếm các đánh giá và nhận xét từ các khách hàng trước đó để tìm hiểu về chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ của nhà cung cấp. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin từ các trang web chuyên về bảo hiểm hoặc tìm kiếm sự giải đáp từ người thân hoặc các chuyên gia.

Pacific Cross tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch gia đình uy tín trong ngành bảo hiểm đã được hàng ngàn khách hàng tin dùng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin trước khi quyết định mua bảo hiểm du lịch gia đình. 

Và nếu hiện tại bạn vẫn chưa biết nên mua bảo hiểm nào cho bé và gia đình, Pacific Cross Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn. Thật vậy, bảo hiểm du lịch là hành trang chắc chắn không thể thiếu trong những kỳ nghỉ của cả nhà bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc muốn được giải đáp hoặc cần tư vấn thêm, bạn hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Vietnam để được hỗ trợ miễn phí.

Để lại thông tin TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí!


Các bài viết bạn có thể quan tâm :

Nguồn tham khảo:

  • How Travel Insurance Covers Family Members.

https://www.allianztravelinsurance.com/travel/family/how-travel-insurance-covers-family-members.htm

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.