Back to top

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé ở đâu ? Đảm bảo an toàn và tương lai của trẻ em

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Hiện nay, mua bảo hiểm sức khỏe cho bé là mối quan tâm của rất nhiều phụ huynh. Do môi trường ô nhiễm, dịch bệnh khắp nơi hoành hành, nên việc bảo đảm cho một tương lai phát triển cho con cái đã trở thành vấn đề cấp thiết. 

Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những quyền lợi được hưởng khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé. Đồng thời, chúng tôi cũng giới thiệu 2 gói bảo hiểm cho bé với giá cả hợp lý và uy tín nhất hiện nay. 

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé không?

Nếu đang đọc bài viết này, hẳn là bạn đang băn khoăn, chưa chắc chắn mình có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé không. Trước tiên, bạn cần phải hiểu được những lợi ích mà gia đình và bé sẽ có khi sở hữu một gói bảo hiểm sức khỏe. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn và không bỏ lỡ quyền lợi của con em mình trong tương lai.

Trẻ nhỏ là lứa tuổi thường xuyên bị bệnh, đặc biệt là trẻ có sức đề kháng yếu. Trước khi xây dựng được sức đề kháng khỏe mạnh, cơ thể của trẻ phải trải qua nhiều loại cảm cúm, bệnh vặt khác nhau. 

Nguy hiểm hơn, trẻ có thể phải đối mặt với những căn bệnh có nguy cơ tử vong như sốt xuất huyết hoặc viêm phổi. Tuy nhiên, ngoài tiền thuốc thang cho con, phụ huynh còn phải lo tiền sữa, tiền học,… Điều này đã đặt không ít gánh nặng lên đôi vai của người lao động chính trong gia đình. Chính vì vậy, bạn cần phải mua bảo hiểm sức khỏe cho bé để đề phòng rủi ro, bất trắc xảy ra.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

Quả thật, rủi ro là điều không ai mong muốn xảy ra, thế nên ta phải học cách lường trước những chuyện có nguy cơ xảy ra. Lúc này tiền bồi thường bảo hiểm chính là cách cứu nguy về tài chính khi có bất trắc, giúp cả nhà bạn an tâm hơn trong cuộc sống thường ngày. 

Sở hữu bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross Vietnam là tấm vé mang lại cho bé những quyền lợi như:

 • Được chữa trị ở những bệnh viện công-tư nổi tiếng, từ bệnh viện Đại học Y Dược cho đến các bệnh viện Quốc tế.
 • Không phải xếp hàng chờ đợi để đến lượt.
 • Được sử dụng những loại thuốc chất lượng, ngoài đơn của bảo hiểm y tế.
 • Được bảo hiểm với phạm vi toàn cầu.
 • An tâm với những quyền lợi kèm theo bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Những quyền này có thể bao gồm quyền lợi nội trú, miễn phí phòng ở chăm sóc trẻ bệnh cho cha hoặc mẹ, quyền lợi nha khoa,…
 • Và nhiều quyền lợi khác…

Bạn lưu ý rằng nếu bé dưới 18 tuổi thì không thể tự mua bảo hiểm sức khỏe một mình mà phải mua kèm cùng cha hoặc mẹ. Lời khuyên được đưa ra là bạn cũng nên cân nhắc về việc mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình. Bởi vì chỉ khi mỗi cá nhân trong nhà bạn đều an toàn, khỏe mạnh thì cuộc sống gia đình mới ổn định và hạnh phúc. 

Nhiều người có quan điểm sai lầm rằng chỉ cần mua bảo hiểm sức khỏe cho bé là đủ, còn bản thân mình hiếm bệnh tật nên không sao. Tuy nhiên, chỉ đến khi bệnh tật kéo đến thì họ mới hiểu ra rằng bản thân cũng cần khỏe mạnh để chăm sóc cho con cái. Không những vậy, tiền chữa trị cho người lớn cũng đắt không kém so với trẻ em, làm ảnh hưởng nguồn tài chính chung của gia đình. 

Để khách hàng tiết kiệm chi phí hơn khi mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình, các công ty bảo hiểm đã đưa ra ưu đãi chiết khấu. Chẳng hạn, khi mua bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross Vietnam, bạn sẽ nhận được chiết khấu 5% khi mua theo gia đình 3-4 người. Đặc biệt các doạnh nghiệp và tổ chức có thể được hưởng chiết khấu lên đến 20% khi tham gia mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của mình. 

bảo hiểm sức khỏe cho bé

Mua bảo hiểm cho bé ở đâu uy tín? 

Sau khi đã quyết định mua bảo hiểm sức khỏe cho bé, chắc hẳn bạn cũng đã tham khảo các công ty bán bảo hiểm sức khỏe trên internet và mạng xã hội và bạn cảm thấy băn khoăn vì nhiều gói bảo hiểm khác nhau. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định chính xác, khách hàng cần phải hiểu rõ 6 tiêu chí để chọn mua bảo hiểm sức khỏe tốt nhất. Các tiêu chí này bao gồm: 

 • Công ty uy tín, minh bạch
 • Chi phí bảo hiểm sức khỏe hợp lý
 • Thủ tục đơn giản, bồi thường nhanh
 • Quyền lợi của chương trình bảo hiểm
 • Xem xét gói bảo hiểm toàn diện
 • Ưu đãi chiết khấu

Bởi vì hầu hết các chương trình bảo hiểm sức khỏe đều không giống nhau, nên bạn đừng vì giá rẻ mà so sánh công ty này với công ty khác. Với chi phí cao hơn, hiển nhiên gia đình và con cái của bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt hơn, giới hạn phí đền bù cao hơn. 

bảo hiểm sức khỏe cho bé uy tín

Tự hào là thành viên tập đoàn quốc tế Pacific Cross và đảm bảo tất cả tiêu chí trên, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn hai gói bảo hiểm tốt nhất hiện nay. Hai chương trình này đã được chúng tôi thiết kế với quyền lợi, mức giá đa dạng để phù hợp với nhiều nhu cầu và ngân sách khác nhau. Đó chính là gói Bảo hiểm toàn diện Toàn MỹBảo hiểm cao cấp Master.

Bảo hiểm toàn diện Toàn Mỹ là gói bảo hiểm dành cho các khách hàng muốn được chăm sóc sức khỏe tốt với chi phí hợp lý. Vì là bảo hiểm toàn diện, chương trình đã bao gồm bảo hiểm thai sản, bảo hiểm tai nạn, quyền lợi y tế dự phòng và nhiều quyền lợi khác. 

Trong khi đó, Bảo hiểm cao cấp Master dành cho những khách hàng mong muốn được chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất với chi phí vừa phải. Nếu so sánh hai chương trình bảo hiểm, gói bảo hiểm cao cấp Master sẽ có nhiều quyền lợi hơn so với chương trình Toàn Mỹ. Đơn cử như bạn sẽ được MIỄN PHÍ QUYỀN LỢI DU LỊCH khi đăng ký quyền lợi ngoại trú và có giá trị đền bù cao hơn chương trình còn lại.

Đồng thời, cả hai gói bảo hiểm này đều có hỗ trợ khẩn cấp 24/7 và phạm vi bảo hiểm toàn cầu. Vì thế, gia đình bạn không cần phải lo lắng khi du lịch nước ngoài hoặc gặp rủi ro bất ngờ. Pacific Cross Vietnam cũng trang bị cho mình hệ thống bệnh viện, phòng khám trải rộng khắp Việt Nam để thanh toán trực tiếp thuận tiện hơn. 

Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho bé hoặc cả gia đình, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm :

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.