Back to top

Mua bảo hiểm du lịch online như thế nào? Hướng dẫn chi tiết

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Mua bảo hiểm du lịch online là hình thức giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến ngao du sắp tới và tiết kiệm được không ít thời gian cho bản thân. 

Thời gian gần đây, tất cả mọi người đang dần quen với nhịp sống có dịch Covid-19 và thị trường du lịch cũng bắt đầu hoạt động sôi nổi trở lại. Vì thế, đây là thời điểm mà bạn nên mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân trước những rủi ro có thể phát sinh trong các chuyến đi trong thời gian tới. 

Vậy mua bảo hiểm du lịch ở đâu, mua như thế nào? Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết bên dưới, hãy cùng theo dõi với Pacific Cross Việt Nam nhé. 

1. Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch online?

Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch online?

Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch online?

Trước khi biết được mua bảo hiểm du lịch ở đâu, mời bạn tìm hiểu những lợi ích bạn sẽ được hưởng khi mua bảo hiểm du lịch trực tuyến.

Bảo hiểm du lịch là giải pháp tối ưu không chỉ dành cho những kỳ nghỉ đắt đỏ, những chuyến đi nước ngoài hay ngao du dài ngày, mà dành cho tất cả mọi chuyến đi. Bởi bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra khi bạn xa nhà! 

Sau đây là các lý do vì sao nên mua bảo hiểm du lịch trực tuyến

 • Được bảo vệ quyền lợi khi hủy chuyến: Nếu nguyên nhân hủy được bảo hiểm, một số công ty sẽ hoàn trả chi phí đã thanh toán trước mà không được công ty du lịch hoàn lại.
 • Bất kỳ tai nạn nào cũng có thể xảy ra trong chuyến đi: đây sẽ là cách giúp bạn giải quyết nhiều rắc rối, đặc biệt là những trường hợp ở nơi đất khách như chi phí y tế, chi phí đi lại, trợ cấp tiền mặt,…
 • Sơ tán y tế có chi phí đắt đỏ: một số trường hợp bị ốm nặng hoặc bị thương nặng khi đi du lịch nước ngoài có thể cần sơ tán y tế, nhưng chi phí có thể lên đến 6 con số. Công ty bảo hiểm lúc này có thể giúp bạn xử lý chuyện này với quyền lợi trợ giúp khẩn cấp. 
 • Hỗ trợ những sự cố bất ngờ: một số hợp đồng bảo hiểm sẽ đảm bảo quyền lợi cho các trường hợp như mất hành lý, mất giấy tờ, trễ chuyến bay.

Mặt dù, sự lây lan của các biến thể Covid lại đang khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc đi mua trực tiếp. Nhưng điều này không làm khó được những ai có nhu cầu đi du lịch vì đa số mọi hoạt động đã được chuyển dần sang mua bảo hiểm online. Điều này đã mang đến nhiều lợi ích như:

 • Hạn chế ra đường, được tư vấn online và tránh tiếp xúc nhiều với người khác
 • Tạo sự thuận tiện tối đa cho người mua, giảm bớt những công đoạn không cần thiết
 • Tìm kiếm nhiều thông tin chi tiết hơn 
 • Tăng tính chủ động, ngồi tại nhà nhưng vẫn chuẩn bị được bảo hiểm sẵn sàng cho chuyến đi 

2. Có thể mua bảo hiểm du lịch online ở đâu?

Có thể mua bảo hiểm du lịch online ở đâu?

Có thể mua bảo hiểm du lịch online ở đâu?

Trước các chuyến đi du lịch quốc tế, rất nhiều bạn thắc mắc địa chỉ mua bảo hiểm du lịch ở đâu.

Bạn hoàn toàn có thể mua các loại bảo hiểm trực tuyến trên website của các công ty bảo hiểm. Chỉ cần đăng nhập vào trang website của công ty bảo hiểm, chọn mua bảo hiểm. Sau đó điền đầy đủ thông tin được yêu cầu. 

Sau khi hoàn tất và xác nhận thủ tục mua, bạn chỉ cần chờ hợp đồng bảo hiểm điện tử được gửi vào email. Bản giấy của bảo hiểm cũng sẽ được gửi đến bạn qua đường bưu điện sau đó.

3. Những loại bảo hiểm du lịch có thể mua online

Mỗi người sẽ có một nhu cầu mua bảo hiểm khác nhau, vì thế, Pacific Cross Việt Nam đã đưa ra ba gói sản phẩm để mọi người có thể đa dạng sự lựa chọn. 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể chọn loại bảo hiểm phù hợp. Cụ thể như sau:

 • BON VOYAGE: phù hợp cho kế hoạch du lịch đến nhiều quốc gia và đảm bảo quyền lợi bảo hiểm đầy đủ nhất. Đây là gói sản phẩm dành cho những ai có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế. 
 • TRAVEL FLEX: là chương trình tiết kiệm và linh hoạt nhất, cho phép bạn lựa chọn các quyền lợi, mức bảo hiểm khác nhau với chi phí phù hợp với ngân sách.
 • ANNUAL TRAVEL: gói bảo hiểm du lịch không giới hạn số chuyến đi và quốc gia dự định đến trong một năm với đầy đủ các quyền lợi khác nhau, phù hợp cho những ai có nhiều chuyến dạo chơi hoặc đi công tác nhiều lần trong năm.

4. Hướng dẫn cách mua bảo hiểm du lịch online

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm du lịch online

Hướng dẫn cách mua bảo hiểm du lịch online

Đặc biệt, tất cả mọi bước mua bán có thể được thực hiện chỉ sau vài cú click chuột. Sau đây là hướng dẫn mua bảo hiểm online tại Pacific Cross Việt Nam: 

 • Truy cập trang web https://pacificcross.com.vn/vi/
 • Lựa chọn gói bảo hiểm du lịch mà bạn muốn mua
 • Tham khảo thông tin chi tiết trên website
 • Chat trực tiếp với chăm sóc khách hàng để được tư vấn tận tình 
 • Click nút báo giá và tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn chi tiết những bước còn lại

5. Cách nhận khi mua bảo hiểm du lịch online

Cách nhận bảo hiểm khi mua bảo hiểm du lịch online cũng là thắc mắc của nhiều bạn.

Khi mua bảo hiểm online, các bạn có thể yên tâm là bạn sẽ nhận được cả hợp đồng bản điện tử lẫn bản cứng nhé. 

Khi hoàn tất việc mua bảo hiểm online, bản điện tử sẽ được gửi qua email mà bạn đăng ký với công ty bảo hiểm và bản cứng sẽ được gửi cho bạn qua đường chuyển phát nhanh. 

Vì vậy bạn hãy lưu ý ghi đúng địa chỉ email và địa chỉ nhà của bạn khi mua bảo hiểm nhé.

6. Những điều nên lưu ý trước khi mua bảo hiểm du lịch online

Tìm hiểu kỹ trước khi mua bảo hiểm du lịch trực tuyến

Tìm hiểu kỹ trước khi mua bảo hiểm du lịch trực tuyến

Sau đây là những lưu ý khi mua bảo hiểm online dành cho những bạn đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm này: 

 • Đọc kỹ thông tin để nắm rõ các điều khoản, cũng như quyền lợi của bản thân khi gặp vấn đề trong chuyến đi
 • Hiểu được nhu cầu và tài chính của bản thân để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp
 • Quyền lợi y tế mới là yếu tố đáng để bạn quan tâm hơn là những quyền lợi du lịch
 • Tìm hiểu thật kỹ các vấn đề về bồi thường nếu có rủi ro xảy ra
 • Lựa chọn các công ty uy tín để mua bảo hiểm. Trong số đó, Pacific Cross Việt Nam tự hào là doanh nghiệp có 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, với các chính sách và hệ thống chi trả yêu cầu bồi thường hiện đại, hiệu quả và minh bạch.

7. Lời kết

Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích về việc mua bảo hiểm du lịch online ở đâu. Hi vọng qua đó các bạn có thể dễ dàng tìm mua để được hưởng những lợi ích của gói bảo hiểm này.

Pacific Cross Việt Nam cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Cho dù là chương trình bảo hiểm cho cá nhân bạn, cho gia đình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí, đầy đủ về thông tin bảo hiểm sức khỏe, anh chị có thể để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Nguồn tham khảo

7 Reasons to Buy Travel Insurance

https://www.allianztravelinsurance.com/travel/planning/reasons-to-buy-travel-insurance.htm

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.