Back to top

Câu chuyện nhân viên – Hường Hoàng

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Tại Pacific Cross Việt Nam, chúng tôi thật sự quan tâm đến các nhân viên vì chúng tôi thấy được những thành công của công ty đều bắt nguồn từ sự siêng năng và nỗ lực của nhân viên.

Chúng tôi có một môi trường làm việc thân thiết như gia đình, đi đôi với sự chuyên nghiệp và tôn trọng lẫn nhau từ tất cả các cấp. Nhân viên có những cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng cá nhân cũng như kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Và chúng tôi hiểu rằng mỗi người định nghĩa hạnh phúc theo cách riêng của họ và mỗi nhân viên có một câu chuyện để kể lại. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của bạn Hường Hoàng nhé!

  1. Bạn làm ở Pacific Cross Việt Nam bao lâu rồi?

Hiện nay Hường đã làm ở bộ phận kinh doanh của công ty Pacific Cross Việt Nam được hơn 1 năm.

  1. Cơ duyên nào đưa bạn đến với Pacific Cross Việt Nam?

Đây là một sự tình cờ thôi, một người bạn của Hường đã nói với Hường rằng Hường đã rất thành công ở công ty cũ trước đây Hường làm, nếu mà bây giờ Hường chuyển qua công ty Pacific Cross Việt Nam làm thì khả năng thu nhập của Hường sẽ rất cao và đặc biệt Hường sẽ có khả năng trau dồi tiếng anh của mình nhiều hơn vì đây là một công ty nước ngoài. Sau đó một thời gian, Hường suy nghĩ và nộp đơn vào đây. Rất là may mắn là Hường đã được nhận vào làm và hiện tại bây giờ Hường rất là hài lòng với công việc hiện tại của mình.

  1. Công việc của bạn hàng ngày là gì?

Công việc thường ngày của Hường là gửi email cho khách hàng, xử lý các hồ sơ claim khách hàng gửi, sau đó mình theo dõi các đơn bảo hiểm khách hàng đã nộp cũng như theo dõi tiến trình hồ sơ claim của khách hàng đi đến đâu để mình đi đúng tiến trình mình đã cam kết với khách hàng là sau bao nhiêu ngày thì hồ sơ của khách hàng sẽ hoàn thành. Tiếp theo sau đó thì Hường thiết lập các cuộc hẹn với các cá nhân, trường học cũng như là công ty và nếu mình đã có lịch hẹn với khách hàng rồi thì Hường sẽ đi gặp khách hàng luôn.

  1. Điều gì làm bạn thích nhất trong công việc của bạn?

Có hai điều Hường rất là thích khi làm việc ở đây. Thứ nhất là khi Hường nhận được một email của khách hàng phản hồi rằng “tôi rất quan tâm đến bảo hiểm sức khỏe” và sau đó khi mình gặp trực tiếp với khách hàng, sau khi mình tư vấn cho khách hàng thì khách hàng đồng ý sẽ mua bảo hiểm và điền đơn bảo hiểm ngay lúc đó luôn. Điều thứ hai thì ở đây là phòng kinh doanh, rất là năng động thành ra các bạn cũng hay đùa giỡn với nhau trong giờ làm việc, những lúc mình căng thẳng thì có những câu chuyện cười cũng như các bạn nói chuyện với nhau như vậy thì Hường cảm thấy rất là thư giãn.

  1. Ngoài giờ làm việc, bạn thích làm gì nhất?

 Sau giờ làm việc của Hường thì Hường cảm thấy rất là căng thẳng rồi. Hường muốn rủ bạn bè hoặc người thân đi xem phim hoặc là đi phòng trà, xem ca nhạc vì bản thân Hường rất là yêu thích hát cũng như là nghe ca nhạc.

Tiện đây thì Hường xin gửi một đoạn ngắn của ca khúc Ngõ Vắng Xôn Xao.

Xem thêm:

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.