Back to top

Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe hiện nay là bao nhiêu?

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Sức khỏe là nền tảng quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Thế nhưng, hầu hết mọi người đều ái ngại tham gia bảo hiểm chỉ vì chi phí mua bảo hiểm sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không có sức khỏe, họ sẽ không thể làm việc, theo đuổi kế hoạch và ở bên những người thân yêu. Dù cố gắng sinh hoạt và ăn uống hợp lý đến mấy đi nữa, bệnh tật và tai nạn cũng là chuyện con người không thể tránh khỏi. 

Chính vì thế, các gói bảo hiểm sức khỏe chính là chỗ dựa vững chắc giúp khách hàng an tâm về tài chính, vững tin vào sức khỏe. Thế nên, để trả lời câu hỏi “Mua bảo hiểm sức khỏe tốn bao nhiêu tiền?”, bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết chi tiết dưới đây nhé.

1. Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe là bao nhiêu?

Hiện nay với nhiều gói bảo hiểm sức khỏe xuất hiện trên thị trường nên mức giá của loại hình này cũng khá đa dạng, nhưng tựu chung chi phí bảo hiểm sức khỏe phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • Công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm.
 • Chương trình bảo hiểm mà bạn lựa chọn.
 • Hệ thống các bệnh viện và phòng khám liên kết với bảo hiểm.
 • Những quyền lợi mà bạn lựa chọn trong chương trình.
 • Độ tuổi của người tham gia bảo hiểm.

Trung bình, bạn sẽ tiêu tốn từ 6-100 triệu đồng khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bản thân hằng năm. Dĩ nhiên, độ tuổi người tham gia và chất lượng chương trình sẽ tỷ lệ thuận với giá cả. Số tiền bạn chi càng lớn thì công ty bảo hiểm sẽ càng đảm bảo được cho bạn nhiều dịch vụ, quyền lợi tốt hơn hẳn các gói thông thường khác.

Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe là bao nhiêu?

Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe là bao nhiêu?

Nếu vẫn đang cân nhắc chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân và gia đình, bạn có thể tham khảo các gói bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross Vietnam. Chúng tôi hiện có hai chương trình là chương trình Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Toàn Mỹ và chương trình Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Master. Hai chương trình bảo hiểm trên sẽ mang lại cho bạn dịch vụ cơ bản giống nhau. Thế nhưng do giá cả chênh lệch, tổng chi phí do chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp Master chi trả sẽ cao hơn chương trình Toàn Mỹ. Khách hàng của chương trình Master cũng được hưởng nhiều quyền lợi hơn.

2. Bảo hiểm sức khỏe bao gồm những lợi ích gì?

Việc sở hữu một gói bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và gia đình là thật sự cần thiết. Bởi đây chính là tấm vé đảm bảo sự ổn định kinh tế và sức khỏe lâu dài cho bạn và người thân trong tương lai. 

Ngoài ra, hiện nay các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng ngày càng chú trọng đến việc nâng cao đời sống tinh thần nhân viên. Không ít công ty quyết định mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên của mình để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và đặc biệt đây cũng là phúc lợi mà họ dùng để giữ chân người tài.

Khi tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross Vietnam, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Không giống như bảo hiểm y tế với nhiều yêu cầu bó buộc và cứng nhắc, bảo hiểm sức khỏe của chúng tôi hoàn toàn để bạn tự do lựa chọn phòng khám, bệnh viện mà mình tin tưởng.
 • Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross phải chăng với các sản phẩm chất lượng.
 • Hỗ trợ khẩn cấp 24/7.
 • Nhiều loại chương trình, chính sách với mức giá đa dạng. 
 • Nhận ngay chiết khấu khi mua theo nhóm nhiều người.
 • Mức bồi hoàn cao hơn.
 • Được sử dụng những loại thuốc đắt tiền nằm ngoài chi trả của bảo hiểm y tế.
 • Đảm bảo quyền lợi nội trú ở bệnh viện, chi phí khám bệnh, phẫu thuật,…
 • Bảo hiểm có phạm vi toàn cầu.
 • Đã bao gồm quyền lợi thai sản, quyền lợi y tế khẩn cấp, quyền lợi ngoại trú, y học thay thế,…
Tác dụng của bảo hiểm sức khỏe gồm những gì?

Tác dụng của bảo hiểm sức khỏe gồm những gì?

3. Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Qua các thông tin trên, bạn có thể thấy được rằng chi phí mua bảo hiểm sức khỏe không hề quá mắc hay bất hợp lý. 

Nhờ thiết kế phân khúc giá đa dạng cho từng gói và độ tuổi khác nhau, chính sách bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross Vietnam có giá phù hợp cho ngân sách và nhu cầu của nhiều gia đình. 

Pacific Cross Vietnam là thành viên của tập đoàn quốc tế Pacific Cross có bề dày kinh nghiệm trên 60 năm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe. 

Địa chỉ mua bảo hiểm sức khỏe - Pacific Cross

Địa chỉ mua bảo hiểm sức khỏe – Pacific Cross

Chúng tôi chuyên thiết kế và quản lý các quyền lợi bảo hiểm y tế, du lịch cho những người cư trú và làm việc tại châu Á. Đồng thời, Pacific Cross Vietnam là một trong những công ty Quản Lý Bảo Hiểm uy tín nhất hiện nay, là sức mạnh để bạn có thể vững tin vào bảo hiểm. 

Nhờ chính sách và hệ thống chi trả yêu cầu bồi thường hiện đại, hiệu quả và minh bạch, chúng tôi đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng cư trú và làm việc tại Việt Nam. 

Các chương trình của Pacific Cross Vietnam không chỉ mang lại sự an tâm về tài chính, mà còn cung cấp nhiều quyền lợi khác cho những ai mua bảo hiểm sức khỏe. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

4. Những loại bảo hiểm sức khỏe hiện có

Những loại bảo hiểm sức khỏe hiện có

Những loại bảo hiểm sức khỏe hiện có

Để tìm hiểu chính xác chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cần bỏ ra, các bạn cũng cần biết đâu là những loại bảo hiểm hiện có. Dưới đây là bốn loại bảo hiểm sức khỏe hiện nay cho bạn tham khảo.

4.1. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe   

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là loại bảo hiểm toàn diện nhất trong các loại bảo hiểm sức khỏe. Gói bảo hiểm này giúp các bạn có thể chi trả hầu như toàn bộ chi phí liên quan đến sức khỏe, y tế. Có thể kể đến như chi phí điều trị bệnh, chi phí điều trị nội, ngoại trú khi gặp thương tật, chi phí thai sản,…

Đây là gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện nhất nên chi phí mua bảo hiểm sức khỏe này cũng cao hơn so với các loại bảo hiểm khác.  

4.2. Bảo hiểm sức khỏe trợ cấp viện phí

Đây là loại bảo hiểm chi trả viện phí cho các loại bệnh, tính theo số ngày nằm viện. Mức độ chi trả được tính theo mức đã định sẵn trong hợp đồng.

4.3. Các loại bảo hiểm tai nạn

Các loại bảo hiểm tai nạn giúp bạn chi trả những chi phí điều trị cho thương tật, tử vong xảy ra do tai nạn. Hiện có nhiều gói bảo hiểm cung cấp nhiều lựa chọn cho bệnh nhân như chi trả chi phí thai sản, thương tật, chi phí điều trị trong bệnh viện,…

4.4. Bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo

Với gói bảo hiểm này, người đóng bảo hiểm sẽ được hỗ trợ 100% chi phí điều trị ngay khi được chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo. Như vậy người bệnh sẽ có ngay kinh phí điều trị, giảm thiểu hậu quả từ bệnh.  

5. Lời kết 

Trên đây là những thông tin đầy đủ về chi phí mua bảo hiểm sức khỏe từ Pacific Cross. Hi vọng qua đó bạn hiểu hơn về loại bảo hiểm này và có được địa chỉ mua bảo hiểm sức khỏe tốt nhất. 

Pacific Cross Việt Nam cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Cho dù là chương trình bảo hiểm cho cá nhân bạn, cho gia đình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí, đầy đủ về thông tin bảo hiểm sức khỏe, anh chị có thể để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.