Back to top

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch sắp tới? Nhớ mua bảo hiểm du lịch nhé!

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Bạn đang háo hức cho chuyến du lịch sắp tới của gia đình? Bạn có biết rằng khi mua bảo hiểm du lịch cho mỗi chuyến đi có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn, ví dụ như trong trường hợp rút ngắn hoặc hủy bỏ chuyến đi. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua phần nội dung bên dưới đây nhé!

1. Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch?

Trong một chuyến đi xa chúng ta không thể nào biết trước được liệu có thể xảy ra những chuyện không nào không. Bất kỳ tình huống rủi ro nào xảy ra cũng đều mang đến những tổn thất nhất định. Những câu chuyện đơn giản như thất lạc hành lý, mất hộ chiếu, trễ chuyến bay, bị ngộ độc thực phẩm ở nước ngoài,… cũng sẽ sẽ khiến bạn và người nhà mất “mood” đi chơi. 

Để giúp chuyến đi thuận lợi và hạn chế được những chuyện đáng tiếc, việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn an tâm và giảm phần nào giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất.

2. Mua gói bảo hiểm du lịch gồm những gì?

Bon Voyage là chương trình bảo hiểm du lịch bao gồm các quyền lợi đảm bảo cho người dùng. Gói bảo hiểm này áp dụng phạm vi trên toàn cầu. Nếu bạn là một người muốn cùng gia đình lên một kế hoạch đi nhiều nước trên thế giới để nghỉ ngơi và tận hưởng thì Bon Voyage chính là lựa chọn phù hợp và đầy đủ nhất. Một số những điểm nổi

sử dụng bảo hiểm du lịch

bật của chương trình bạn có thể tham khảo:

  • Bảo hiểm không phát sinh các phí bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, du lịch thiên nhiên, lặn có bình khí nén, đi bè, nhảy bungee và các môn thể thao dưới nước. 
  • Hỗ trợ 24/7 về các vấn đề như trợ giúp pháp lý, thay thế giấy tờ du lịch bị mất, v.v..
  • Miễn phí cho trẻ khi cả cha và mẹ đều mua bảo hiểm cùng một hợp đồng bảo hiểm.
  • Không khấu trừ cho tất cả các mục bảo hiểm, ngoại trừ quyền lợi thuê xe tự chọn bổ sung.

Tìm hiểu thêm về quyền lợi khi mua gói Bon Voyage tại ĐÂY.

Các điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.

3. Lợi ích khi đi du lịch có bảo hiểm 

Khi chọn mua bảo hiểm du lịch tại Pacific Cross bạn sẽ được trợ giúp các chi phí bao gồm:

  • Chi phí y tế và trợ giúp khẩn cấp: chi trả các chi phí điều trị y tế nội trú và ngoại trú phát sinh do ốm đau hoặc thương tích do tai nạn xảy ra ở nước ngoài.
  • Tai nạn cá nhân: tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất thị lực một hoặc cả hai mắt. số tiền bồi thường sẽ được tăng gấp đôi nếu tai nạn xảy ra khi người được bảo hiểm đang đi như là một hành khách có mua vé trên một phương tiện công cộng (chỉ áp dụng cho bon voyage). quyền lợi tăng gấp đôi không áp dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi và mức bồi thường tối đa cho trẻ em dưới 18 tuổi là 400.000.000 vnd.
  • Bảo hiểm sự cố bất ngờ: bảo hiểm cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong chuyến du lịch.
  • Bảo hiểm xe ô tô thuê: lên 500.000.000 vnđ (dành cho người từ 23-75 tuổi).

Bên trên là các thông tin cần biết khi mua bảo hiểm du lịch. Hy vọng đã giúp các bạn hiểu hơn về những lợi ích khi sử dụng bảo hiểm du lịch khi đi du lịch. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình và người thân, bạn có thể lựa chọn một số gói bảo hiểm để đề phòng những trường hợp rủi ro ngoài dự kiến. 

Các chương trình bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam được thiết kế cho những khách hàng muốn được chăm sóc y tế ở mức chi phí hợp lý. Ưu điểm của các gói bảo hiểm du lịch là có thể áp dụng trên phạm vi toàn cầu. Các quyền lợi bảo hiểm phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại các phòng khám, bệnh viện quốc tế và tư nhân,… Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký để có được chuyến đi chơi trọn vẹn cùng người thân! 

Nếu cần thêm thông tin, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Việt Nam để được tư vấn thêm nhé.


Nguồn tham khảo:

Benefits of Travel Insurance

https://www.alphatravelinsurance.co.uk/benefits-travel-insurance/

4 Benefits Of Travel Insurance You Need To Know

https://www.hdfcbank.com/personal/resources/learning-centre/insure/top-benefits-of-travel-insurance

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.