Back to top

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất, bảo vệ diện rộng

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam

Mua bảo hiểm sức khỏe cho bé sẽ giúp chi phí chữa trị cho con sẽ không còn là gánh nặng tài chính với cha mẹ. Thêm vào đó, đây còn là cơ hội để cha mẹ có thể lựa chọn những cơ sở y tế có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé.

Đứng trên phương diện trách nhiệm và tình yêu của những người làm cha mẹ dành cho con thì bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm rất đáng để chọn lựa, vì trẻ em có sức đề kháng kém sẽ ốm vặt thường xuyên và hay gặp rất nhiều căn bệnh liên quan đến hô hấp, tai mũi họng hay sởi, sốt phát ban… 

1. Bảo hiểm sức khỏe cho bé và bảo hiểm y tế thông thường có gì khác biệt?

Bảo hiểm y tế là loại bảo hiểm sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, không với mục đích lợi nhuận, thuộc quyền quản lý của nhà nước. Tham gia bảo hiểm y tế là hình thức bắt buộc với tất cả đối tượng được Luật quy định. Nếu bé của bạn đã tham gia bảo hiểm y tế thì khi bị ốm đau, bệnh tật sẽ được khám chữa tại các bệnh viện nhà nước với mức chi trả từ 80 – 100% nếu khám chữa bệnh đúng tuyến và từ 30-70% đối với trường hợp khám chữa bệnh trái tuyến.

Các loại giấy tờ, hồ sơ, chứng từ rườm rà, chậm chạp, làm mất thời gian. Quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế không được đảm bảo đầy đủ, không thật sự phù hợp với các trường hợp bệnh nặng có mức phí chữa bệnh cao….

Trong khi đó, bảo hiểm sức khỏe cho bé là hình thức bảo hiểm do các công ty bảo hiểm đứng ra quản lý và chi trả các chi phí thuộc danh mục bảo hiểm quy định.

Với loại bảo hiểm này, người tham gia hoàn toàn tự nguyện, không bắt buộc. Nếu  con của bạn tham gia bảo hiểm sức khỏe thì ngoài việc được khám chữa bệnh tại các cơ sở của nhà nước như bảo hiểm y tế, trẻ còn có thể khám chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện hàng đầu nước ta và bệnh viện quốc tế được liên kết với công ty bảo hiểm trong và ngoài nước như Việt Pháp, Vinmec, Hồng Ngọc, Thu Cúc, Trí Đức…..

bảo hiểm cho bé

Với bảo hiểm sức khỏe, con bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất ở các bệnh viện cao cấp nhất vào bất kỳ thời điểm nào cần thiết, không phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay phải phụ thuộc giống như bảo hiểm y tế.

Bé từ 1 tuổi đến 6 tuổi vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm y tế miễn phí với quyền lợi 100% chi phí khám và chữa bệnh trong danh mục quy định của Nhà nước. Với bé từ 6 tuổi trở lên là phải mua bảo hiểm y tế theo hộ gia đình. Tuy nhiên khi bé đi học sẽ được mua bảo hiểm y tế từ cơ sở giáo dục và được Nhà nước hỗ trợ tối đa 30% mức phí. Tuy nhiên, khi đó mức chi trả là từ 80%- 100% tùy thuộc vào nhóm đối tượng nào và đúng tuyến hay trái tuyến.

2. Nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé ở đâu? Gói nào?

Nếu đang băn khoăn về việc cách chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn lựa Pacific Cross Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. 

Tại Pacific Cross Việt Nam, bạn có thể lựa chọn các chương trình cho bé như sau:

Chương Trình Health First:

Là giải pháp chăm sóc y tế toàn cầu với mức phí hợp lý và quyền lợi thiết kế linh hoạt cho từng cá nhân, gia đình và tổ chức. 

  • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY

bảo hiểm cho bé

Chương Trình Toàn Mỹ:

Dành cho các khách hàng mong muốn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khu vực Đông Nam Á. 

  • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.

Chương Trình Master:

Dành cho những khách hàng muốn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu tùy chọn quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú, nha khoa, tai nạn cá nhân hoặc theo khu vực địa lý.

  • Download sản phẩm Master tại ĐÂY.
  • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.
  • Báo giá tại ĐÂY.
  • Đăng ký tại ĐÂY.

Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Các bài viết liên quan :

Nguồn tham khảo:

Children’s Health Insurance Program (CHIP)

https://www.medicaid.gov/chip/index.html

Health Insurance Plans for Children: Types and Benefits

https://www.acko.com/health-insurance/children-health-insurance/

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.