Back to top

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em: Lựa chọn theo từng độ tuổi

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam
Người kiểm duyệt: Pacific Cross Vietnam

Trẻ em nên có hợp đồng bảo hiểm sức khỏe của riêng mình để đảm bảo rằng chúng sẽ nhận được các dịch vụ y tế tốt nhất và đồng thời các chi phí chăm sóc y tế phát sinh sẽ không làm ảnh hưởng đến tài chính của cha mẹ. Cùng Pacific Cross Việt Nam tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em chi tiết trong bài viết sau đây.

1. Vì sao trẻ em cũng cần mua bảo hiểm sức khỏe?

Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao cần phải có bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em:

 • Trẻ em cần được chăm sóc tốt trong những năm đầu đời:

Trẻ em có nhiều khả năng bị ốm, điều này làm tăng khả năng phải đến bệnh viện cấp cứu. Nhiều khi trẻ mắc bệnh khi đi chơi hoặc đi học. Trẻ em có hệ thống miễn dịch kém và đó là lý do tại sao chúng dễ bị ốm khi tiếp xúc với những đứa trẻ bị nhiễm bệnh khác. Khi lớn lên, xu hướng ốm đau của chúng dễ dàng giảm bớt nhưng chúng cần được chăm sóc đặc biệt trong những năm đầu đời. Vì vậy, các bậc cha mẹ nên lựa chọn một chương trình bảo hiểm sức khỏe cho con cái của họ để bảo vệ tài chính của gia đình. 

bảo hiểm sức khỏe cho bé

 • Chi phí chăm sóc nha khoa cho trẻ em rất tốn kém:

Trẻ em dễ bị thương khi chơi hoặc đi xe đạp, điều này có thể gây ra chấn thương răng nghiêm trọng. Nhiều chính sách quyền lợi trong bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em có bao gồm cả chi phí khám, chăm sóc răng định kỳ. Đây sẽ là điểm lợi cho bé vì dù không gặp chấn thương răng hàm, bố mẹ vẫn có thể đưa con đến vệ sinh răng miệng.

 • Lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng:

Mọi trẻ em đều cần được khỏe mạnh để có thể phát triển toàn diện. Với bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em, bố mẹ sẽ không còn lo lắng về việc lựa chọn cơ sở y tế nữa. Hệ thống bệnh viện chấp nhận bảo lãnh viện phí cho bảo hiểm sức khỏe đang ngày càng mở rộng, nên bạn có thể dễ dàng chọn được bệnh viện chất lượng dành cho con cái của mình.

2. Các loại bảo hiểm sức khỏe cho bé tại Pacific Cross Việt Nam 

Để bố mẹ có nhiều lựa chọn hơn, Pacific Cross Việt Nam xin chia sẻ các chương trình bảo hiểm sức khỏe cho bé như sau:

Chương Trình Health First: là giải pháp chăm sóc y tế toàn cầu với mức phí hợp lý và quyền lợi thiết kế linh hoạt cho từng cá nhân, gia đình và tổ chức. 

 • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
 • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY

Chương Trình Toàn Mỹ: dành cho các khách hàng mong muốn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khu vực Đông Nam Á. 

 • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
 • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

Chương Trình Master: dành cho những khách hàng muốn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu tùy chọn quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú, nha khoa, tai nạn cá nhân hoặc theo khu vực địa lý.

 • Download sản phẩm Master tại ĐÂY.
 • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.
 • Báo giá tại ĐÂY.
 • Đăng ký tại ĐÂY.

Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

3. Bố mẹ cần lưu ý gì khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé?

Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em cũng như người lớn, đây là những điều mà bạn cần chú ý đến: 

 • Điều khoản hợp đồng: Xem qua các bảng quyền lợi  bảo hiểm trước khi mua một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe trẻ em. Đảm bảo rằng chương trình cung cấp bảo hiểm đầy đủ và phù hợp với nhu cầu của bạn. Một kế hoạch bảo hiểm y tế cho con bạn là để giảm bớt gánh nặng tài chính, vì vậy hãy đảm bảo rằng hợp đồng đó cung cấp bảo hiểm toàn diện.
 • Quyền lợi bổ sung: Một số chương trình bảo hiểm sức khỏe trẻ em đi kèm với các quyền lợi bổ sung. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một chương trình bảo hiểm sức khỏe cung cấp các lợi ích bảo hiểm bổ sung như tư vấn với bác sĩ chuyên môn, không giới hạn tiền thuê phòng, không đồng thanh toán, v.v.
 • Số tiền bảo hiểm: Chọn các chương trình bảo hiểm với chi phí trong khả năng chi trả của bạn và số tiền bảo hiểm trong các trường hợp là không quá thấp.

Bên trên là các thông tin về chương trình bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em. Nếu đang băn khoăn về việc cách chọn bảo hiểm sức khỏe uy tín, bạn có thể cân nhắc chọn lựa Pacific Cross Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch phù hợp với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. Cho dù là chương trình bảo hiểm cho cá nhân bạn, cho gia đình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất.

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY!

Các bài viết liên quan :

Nguồn tham khảo:

Health Insurance Plans for Children: Types and Benefits

https://www.acko.com/health-insurance/children-health-insurance/

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.