Back to top

Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch Pacific Cross – chương trình Annual Travel

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Chương trình Annual Travel của bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam là chương trình bảo hiểm không giới hạn số chuyến đi và quốc gia bạn dự định đến trong một năm với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm. Chương trình này phù hợp với những người dự định đi nhiều chuyến du lịch hoặc công tác trong năm, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cho dù đi bất cứ nơi đâu vào bất kỳ lúc nào, bạn chỉ cần chi trả bảo hiểm du lịch thường niên một lần và có thẻ bảo hiểm trong 12 tháng. Nếu bạn thường xuyên “di chuyển” đến nhiều nơi, chương trình bảo hiểm Annual Travel sẽ mang lại những giá trị to lớn cho nhu cầu bảo hiểm đầy đủ.

Các đặc điểm của chương trình du lịch Annual Travel tại Pacific Cross Việt Nam

Chương trình Annual Travel cung cấp thời gian bảo hiểm du lịch tối đa trong 90 ngày và không có mức khấu trừ cho tất cả quyền lợi bảo hiểm (ngoại trừ quyền lợi bảo hiểm xe ô tô thuê).

Chương trình này không tính thêm phí bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, đi bè, nhảy bungee và các môn thể thao dưới nước khác. Đồng thời, bạn cũng sẽ luôn nhận được hỗ trợ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần để giúp đỡ về mặt pháp lý, làm lại chứng từ du lịch bị mất…

Giới hạn độ tuổi được tham gia chương trình bảo hiểm du lịch Annual Travel là từ 6 tuần tuổi – 75 tuổi. Tuy nhiên, trẻ em dưới 7 tuổi phải đi cùng với một người lớn có mua cùng một hợp đồng bảo hiểm.

bảo hiểm du lịch

Khám phá chương trình du lịch Annual Travel tại Pacific Cross Việt Nam

Chương trình Annual Travel không bảo hiểm cho những trường hợp nào?

Những trường hợp mà chương trình Annual Travel không chịu trách nhiệm bồi hoàn bao gồm:

 • Tự tử, tự gây thương tích, sinh đẻ, sẩy thai, chữa răng (trừ trường hợp răng tự nhiên và khỏe mạnh bị hư do chấn thương), rối loạn thần kinh và tâm thần, mất trí, nghiện rượu hoặc ma túy, tự đặt mình vào nguy hiểm không cần thiết, bệnh hoa liễu, bệnh AIDS hoặc các phức hợp liên quan đến AIDS
 • Bất kỳ bệnh nào đã tồn tại sẵn từ trước hoặc bệnh bị loại trừ
 • Bất kỳ môn thể thao chuyên nghiệp, các cuộc đua và thi đấu dưới mọi hình thức, nhảy dù biểu diễn, leo đá hoặc leo núi có sử dụng dây thừng hay các thiết bị khác, diều lượn hoặc nhảy dù
 • Mọi tổn thất mà không trình báo với cảnh sát địa phương trong vòng 24 giờ hoặc nhà vận chuyển ngay khi xảy ra sự cố
 • Không cung cấp bằng chứng xác thực cho những chi phí/tổn thất có liên quan
 • Mòn, rách, bể vỡ hoặc hư hỏng đối với vật dễ vỡ
 • Trách nhiệm pháp lý do việc sử dụng xe có động cơ, phương tiện đi lại trên không hay dưới nước, hành động ác ý, có chủ tâm hoặc phi pháp, bất kỳ chi phí nào phát sinh từ vụ kiện hình sự
 • Lái xe trong tình trạng say rượu hoặc dưới ảnh hưởng của ma túy, thuốc ngủ
 • Cố ý làm mất, làm hư hại hay sử dụng xe ô tô thuê và vi phạm hợp đồng thuê xe
 • Trách nhiệm pháp lý hay tổn thất tài sản cho dù bạn có chịu trách nhiệm theo hợp đồng thuê xe hay không.

Một số quyền lợi trong chương trình bảo hiểm du lịch quanh năm Annual Travel

Mức quyền lợi của Annual Travel sẽ được hưởng sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạng gói bảo hiểm mà bạn sử dụng. Chương trình Annual Travel có hạng cao cấp và hạng phổ thông. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký thêm quyền lợi bảo hiểm cho tai nạn cá nhân bổ sung. Dưới đây là một số quyền lợi có trong chương trình Annual Travel.

Quyền lợi của chương trình bảo hiểm du lịch quanh năm Annual Travel

Quyền lợi của chương trình bảo hiểm du lịch quanh năm Annual Travel

1. Chi phí y tế và trợ giúp khẩn cấp

Quyền lợi bảo hiểm chung cho chương trình Annual Travel theo các hạng cao cấp và phổ thông lần lượt là 2.000.000.000 đồng và 1.500.000.000 đồng.

Trong đó, quyền lợi sơ tán y tế khẩn cấp đến cơ sở y tế gần nhất có khả năng điều trị phù hợp hay hồi hương về nước khi công ty bảo hiểm và bác sĩ điều trị quyết định là cần thiết, sẽ không giới hạn mức chi phí bảo hiểm. Ngoài ra, khi chi phí điều trị ở bệnh viện vượt quá 50.000.000 đồng, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí.

Quyền lợi này đã bao gồm các dịch vụ thông tin trợ giúp như giúp đỡ về pháp lý, thông dịch viên, làm lại các giấy tờ du lịch hoặc vé máy bay bị mất…

Bạn còn nhận được các quyền lợi bảo hiểm về chăm sóc tiếp theo (chi phí y tế hợp lý phát sinh ngay sau khi xuất viện trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về nước), trợ cấp nằm viện, chi phí bổ sung cho việc đi lại và chỗ ở, thăm viếng của người thân trong gia đình, đưa trẻ em về nước, hồi hương thi hài. Để có thông tin chi tiết hơn về mức bảo hiểm bạn nhận được theo các hạng mức cụ thể, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Pacific Cross Việt Nam

2. Tai nạn cá nhân

Quyền lợi này bảo đảm cho các tai nạn cá nhân (tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất thị lực một hoặc cả hai mắt).

Mức bồi thường tai nạn tối đa cho trẻ em dưới 18 tuổi là 400.000.000 đồng.

3. Bảo hiểm sự cố bất ngờ

Quyền lợi này chịu trách nhiệm cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong chuyến du lịch như:

 • Hành lý và đồ dùng cá nhân bị mất hoặc hư hại do tai nạn, trộm cắp, cướp hoặc do nhà vận chuyển xử lý sai.
 • Hành lý đến chậm ít nhất 6 tiếng khi đến điểm đến ở nước ngoài và bạn phải mua những vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết.
 • Mất giấy tờ du lịch do trộm cắp, cướp hoặc tai nạn.
 • Tiền mặt, ngân phiếu và séc du lịch do bị trộm cắp hoặc cướp.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những quyền lợi khi chuyến đi bị trì hoãn, rút ngắn hoặc hủy bỏ chuyến đi, trách nhiệm cá nhân, trở về nước đột xuất, bồi mức miễn thường cho xe ô tô thuê. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Pacific Cross Việt Nam để xem qua điều khoản hợp đồng và mức bồi thường cụ thể.

Chương trình bảo hiểm Annual Travel hỗ trợ những sự cố bất ngờ trong chuyến đi. 

Chương trình bảo hiểm Annual Travel hỗ trợ những sự cố bất ngờ trong chuyến đi. 

4. Bổ sung thêm quyền lợi tai nạn cá nhân

Chương trình Annual Travel cho phép bạn bổ sung thêm quyền lợi tai nạn cá nhân với mức tối đa cho mỗi số tiền bảo hiểm là 10.000.000.000 đồng. Tuy nhiên, Annual Travel không áp dụng cho quyền lợi bảo hiểm xe ô tô thuê.

Chi phí bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam – chương trình Annual Travel

Bạn có thể tham khảo bảng giá của chương trình bảo hiểm du lịch thường niên Annual Travel sau đây:

 • Hạng cao cấp: 6.360.000 đồng
 • Hạng phổ thông: 3.720.000 đồng
 • Tai nạn cá nhân bổ sung (cho mỗi 1.000.000.000 đồng số tiền bảo hiểm): 700.000 đồng.

Thủ tục khiếu nại bồi thường bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam

Đơn khiếu nại bồi thường đầy đủ, hoàn chỉnh phải được nộp cho Pacific Cross Việt Nam trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc hợp đồng bảo hiểm cùng với các giấy tờ liên quan như báo cáo của bệnh viện, bác sĩ, cảnh sát, hãng hàng không hoặc cơ quan có trách nhiệm khác.

Nếu bạn cần sự trợ giúp khẩn cấp hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp, bất kể khi nào và ở đâu trên thế giới, hãy liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng của Pacific Cross Việt Nam là +84 28 3821 6699. Khi gọi điện thoại, bạn cần nêu rõ họ tên, số chứng nhận bảo hiểm, tính chất của sự việc đang xảy ra cùng với tên và số điện thoại của người liên hệ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chính sách, quyền lợi cũng như các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam – chương trình Annual Travel, tại đây

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chương trình bảo hiểm cho cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp. Chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:​

Nguồn tham khảo

 • Annual Travel Plans

https://www.pacificcross.com/travel-insurance/annual-travel-plans.html

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.