Back to top

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm du lịch hàng năm

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Nếu bạn thuộc nhóm người thích du lịch, khám phá hay yêu cầu công việc phải di chuyển nhiều, thì việc mua bảo hiểm du lịch hàng năm là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Bạn đã lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng gia đình vào mùa hè tới ở Indonesia. Thế nhưng, người chị gái thân thiết của bạn lại thông báo sắp tổ chức đám cưới tại Canada và tha thiết mong muốn bạn sắp xếp đến dự tiệc mừng.

Không những thế, cuối năm bạn lại có chuyến công tác nước ngoài quan trọng. Đó thực sự đều là những hành trình tuyệt vời nhưng cũng khá tốn kém với bạn.

Đừng quá lo lắng, bảo hiểm du lịch hàng năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi chúng có hiệu lực trong vòng 12 tháng và không giới hạn chuyến đi mà bạn có trong năm. Hãy cùng Pacific Cross lướt qua những lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch hàng năm nhé.

Bảo hiểm du lịch hàng năm là gì?

Bảo hiểm du lịch hàng năm là một chương trình bảo hiểm không giới hạn số chuyến đi và quốc gia bạn dự định đến trong một năm với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm. Chương trình này phù hợp cho những người có nhiều chuyến đi trong năm và giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, tiền bạc.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch hàng năm

1. Tiết kiệm tiền nhờ mua bảo hiểm du lịch hàng năm

Khi bạn muốn có bảo hiểm du lịch toàn diện trong tất cả các trường hợp y tế khẩn cấp hay những rủi ro không lường trước, đồng thời bạn thường phải đi nhiều hơn 3 chuyến riêng biệt trong một năm, hãy lựa chọn bảo hiểm du lịch hàng năm. Bạn chỉ cần chi trả một lần cho tất cả những quyền lợi được hưởng ở các chuyến đi trong vòng 365 ngày.

Hầu hết các quyền lợi về y tế, tài sản, chi phí chuyến đi đều đầy đủ trong chính sách bảo hiểm du lịch hàng năm. Bạn có thể lựa chọn bổ sung thêm quyền lợi khác theo ý muốn để có sự đảm bảo tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn có một số quy định giới hạn trong bảo hiểm du lịch hàng năm, bạn cần đọc kỹ hợp đồng để nắm rõ thông tin cần thiết.

2. Bảo hiểm du lịch hàng năm thường là lựa chọn tốt cho doanh nhân

Nếu bạn thường xuyên đi nước ngoài vì những hợp đồng kinh doanh, những giao dịch quan trọng… thì bảo hiểm du lịch hàng năm vô cùng hữu ích.

Những rủi ro có nhiều khả năng xảy ra hơn, chẳng hạn như chuyến bay bị trì hoãn nhiều giờ, hành lý bị thất lạc tại sân bay. Khi đó, bạn không những bị ảnh hưởng đến công việc mà còn mất một khoản tiền không mong muốn.

Bảo hiểm du lịch hàng năm được thiết kế khá phù hợp cho doanh nhân. Ngoài những quyền lợi cơ bản, bạn còn có thể bổ sung thêm một số điều kiện khác, tùy vào nhu cầu sử dụng.

3. Mua bảo hiểm du lịch hàng năm làm mọi thứ đơn giản hơn

Bạn chắc chắn sẽ không mua ba chiếc vali cho ba chuyến đi khác nhau đúng không? Bảo hiểm du lịch cũng vậy, bạn không cần mua nhiều lần bảo hiểm cho những hành trình khác nhau trong năm khi mà đã có một phương án thay thế đơn giản hơn nhiều. Bảo hiểm du lịch hàng năm giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng vẫn mang lại lợi ích cho mọi chuyến đi trong suốt 12 tháng.

Bạn cần tìm hiểu và đọc kỹ các chính sách mà công ty bảo hiểm cung cấp, nếu có gì thắc mắc hãy hỏi nhân viên tư vấn để nắm rõ về dịch vụ mà bạn sắp sử dụng. Vì bạn sẽ mua một lần và dùng trong cả năm nên hãy xem xét cẩn thận, không phải mọi chính sách bảo hiểm du lịch hàng năm của các công ty đều giống nhau.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:


Nguồn tham khảo:

Related articles
arrow
arrow