Back to top

Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch Pacific Cross – chương trình Bon Voyage

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Bon voyage là gì? Chương trình Bon Voyage của bảo hiểm du lịch Pacific Cross là một chương trình bảo hiểm cơ bản, tập trung tất cả quyền lợi vào cùng một gói, không giới hạn địa điểm bạn đến.

Chương trình Bon Voyage phù hợp cho những du khách có kế hoạch mua bảo hiểm du lịch đến nhiều quốc gia và mong muốn được bảo đảm quyền lợi đầy đủ nhất.

Các đặc điểm chính của bảo hiểm du lịch Pacific Cross – chương trình Bon Voyage

Chương trình Bon Voyage cung cấp thời gian bảo hiểm du lịch tối đa trong 180 ngày và không có mức khấu trừ cho tất cả quyền lợi bảo hiểm (ngoại trừ quyền lợi bảo hiểm xe ô tô thuê).

Đặc biệt, chương trình này không tính thêm phí bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, đi bè, nhảy bungee và các môn thể thao dưới nước khác. Đồng thời, bạn cũng sẽ luôn nhận được hỗ trợ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần để giúp đỡ về mặt pháp lý, làm lại chứng từ du lịch bị mất…

Lưu ý, chương Bon Voyage sẽ miễn phí cho trẻ em nếu cả cha và mẹ đều ghi tên trên cùng một đơn bảo hiểm.

Giới hạn độ tuổi được tham gia chương trình bảo hiểm du lịch Bon Voyage là từ 6 tuần tuổi – 75 tuổi. Tuy nhiên, trẻ em dưới 7 tuổi phải đi cùng với một người lớn có mua cùng một hợp đồng bảo hiểm.

Các đặc điểm chính của bảo hiểm du lịch Pacific Cross – chương trình Bon Voyage

Các đặc điểm của chương trình bảo hiểm du lịch Bon Voyage bạn cần biết

Chương trình Bon Voyage không bảo hiểm cho những trường hợp nào?

Những trường hợp mà chương trình Bon Voyage không chịu trách nhiệm bồi hoàn bao gồm:

 • Tự tử, tự gây thương tích, sinh đẻ, sẩy thai, chữa răng (trừ trường hợp răng tự nhiên và khỏe mạnh bị hư do chấn thương), rối loạn thần kinh và tâm thần, mất trí, nghiện rượu hoặc ma túy, tự đặt mình vào nguy hiểm không cần thiết, bệnh hoa liễu, bệnh AIDS hoặc các phức hợp liên quan đến AIDS
 • Bất kỳ bệnh nào bạn đang mắc hoặc bệnh bị loại trừ
 • Bất kỳ môn thể thao chuyên nghiệp, các cuộc đua và thi đấu dưới mọi hình thức, nhảy dù biểu diễn, leo đá hoặc leo núi có sử dụng dây thừng hay các thiết bị khác, diều lượn hoặc nhảy dù
 • Mọi tổn thất mà không trình báo với cảnh sát địa phương trong vòng 24 giờ hoặc nhà vận chuyển ngay khi xảy ra sự cố
 • Không cung cấp bằng chứng xác thực cho những chi phí/tổn thất có liên quan
 • Các đồ vật dễ vỡ bị mòn, rách, bể vỡ hoặc hư hỏng
 • Trách nhiệm pháp lý do việc sử dụng xe có động cơ, phương tiện đi lại trên không hay dưới nước, hành động ác ý, có chủ tâm hoặc phi pháp, bất kỳ chi phí nào phát sinh từ vụ kiện hình sự
 • Lái xe trong tình trạng say rượu hoặc do ảnh hưởng của ma túy, thuốc ngủ
 • Cố ý làm mất, làm hư hại hay sử dụng xe ô tô thuê và vi phạm hợp đồng thuê xe
 • Trách nhiệm pháp lý hay tổn thất tài sản cho dù bạn có chịu trách nhiệm theo hợp đồng thuê xe hay không.

Một số quyền lợi gói Bon Voyage du lịch đa quốc gia

Mức quyền lợi được hưởng sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạng gói bảo hiểm mà bạn sử dụng. Các quyền lợi gói Bon Voyage có ba hạng mức giảm dần theo thứ tự là A, B và C. 

1. Chi phí y tế và trợ giúp khẩn cấp

Bảo hiểm du lịch có một số quyền lợi gói Bon Voyage theo các hạng A, B, C lần lượt là 2.000.000.000, 1.500.000.000 và 1.000.000.000 (tính theo đơn vị Việt Nam đồng – VND).

Trong đó, quyền lợi sơ tán y tế khẩn cấp đến cơ sở y tế gần nhất có khả năng điều trị phù hợp hay hồi hương về nước khi công ty bảo hiểm và bác sĩ điều trị quyết định là cần thiết sẽ không giới hạn mức chi phí bảo hiểm cho cả ba hạng mức. Ngoài ra, khi chi phí điều trị ở bệnh viện vượt quá 50.000.000 đồng, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí.

Quyền lợi này đã bao gồm các dịch vụ thông tin trợ giúp như giúp đỡ về pháp lý, thông dịch viên, làm lại các giấy tờ du lịch hoặc vé máy bay bị mất…

Bạn còn nhận được các quyền lợi bảo hiểm về chăm sóc tiếp theo (chi phí y tế hợp lý phát sinh ngay sau khi xuất viện trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về nước), trợ cấp nằm viện, chi phí bổ sung cho việc đi lại và chỗ ở, thăm viếng của người thân trong gia đình, đưa trẻ em về nước, hồi hương thi hài.

Để có thông tin chi tiết hơn về mức bảo hiểm bạn nhận được theo các hạng mức cụ thể, bạn có thể truy cập vào website chính thức của bảo hiểm du lịch Pacific Cross được đặt ở cuối bài.

2. Tai nạn cá nhân

Quyền lợi gói Bon Voyage cho các tai nạn cá nhân (tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất thị lực một hoặc cả hai mắt) là 2.000.000.000 đồng, 1.300.000.000 đồng và 700.000.000 đồng cho các hạng A, B và C.

Nếu bạn gặp tai nạn khi di chuyển bằng một phương tiện công cộng và có mua vé, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường gấp đôi cho bạn. Quyền lợi này không áp dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi và mức bồi thường tai nạn tối đa cho trẻ em dưới 18 tuổi là 400.000.000 đồng.

Một số quyền lợi gói Bon Voyage du lịch đa quốc gia

Các quyền lợi của gói Bon Voyage du lịch đa quốc gia

3. Bảo hiểm sự cố bất ngờ

Quyền lợi này chịu trách nhiệm cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong chuyến du lịch như:

 • Hành lý và đồ dùng cá nhân bị mất hoặc hư hại do tai nạn, trộm cắp, cướp hoặc do nhà vận chuyển xử lý sai
 • Hành lý đến chậm ít nhất 6 tiếng khi đến điểm đến ở nước ngoài và bạn phải mua những vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết
 • Mất giấy tờ du lịch do trộm cắp, cướp hoặc tai nạn
 • Tiền mặt, ngân phiếu và séc du lịch do bị trộm cắp hoặc cướp.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những quyền lợi gói Bon Voyage khi chuyến đi bị trì hoãn, rút ngắn hoặc hủy bỏ chuyến đi, trách nhiệm cá nhân, trở về nước đột xuất, bồi mức miễn thường cho xe ô tô thuê. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Pacific Cross để xem qua điều khoản hợp đồng cụ thể.

4. Quyền lợi tự chọn

Chương trình Bon Voyage cho phép bạn đăng ký thêm quyền lợi bảo hiểm xe ô tô thuê lên đến 500.000.000 đồng, dành cho người từ 23–75 tuổi. Xe ô tô bị mất hoặc hư do nguyên nhân trực tiếp là cháy, trộm cắp, va đụng hoặc bị phá hoại sẽ được bảo hiểm bồi thường. Mức miễn thường là 5.000.000 đồng.

Chương trình Bon Voyage không áp dụng bổ sung thêm quyền lợi tai nạn cá nhân dành cho người từ 18–65 tuổi.

Chi phí bảo hiểm du lịch Pacific Cross – chương trình Bon Voyage

Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch cho cá nhân hoặc gia đình theo hạn mức mong muốn. Tùy vào thời gian du lịch mà chi phí cho bảo hiểm có thể thay đổi. Thời gian du lịch tối đa mà bảo hiểm cho phép là 180 ngày.

Dưới đây là bảng giá cho chương trình Bon Voyage cho các hạng mức và thời gian đi du lịch:

Bảng giá cho chương trình Bon Voyage cho các hạng mức và thời gian đi du lịch

Bảng giá cho chương trình Bon Voyage cho các hạng mức và thời gian đi du lịch

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chính sách, quyền lợi cũng như các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam – chương trình Bon Voyage, tại đây

Nếu bạn chưa chọn cho mình gói bảo hiểm du lịch hoặc bạn đang cân nhắc gói bảo hiểm du lịch tốt nhất cho chuyến đi xa, bạn có thể liên hệ với dịch vụ bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam. Tự tin với sự uy tín, Pacific Cross Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những chính sách về bảo hiểm du lịch có lợi nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch đa dạng với từng yêu cầu và ngân sách của khách hàng. 

Hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé!

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Nguồn tham khảo:

BON VOYAGE

https://pacificcross.com.vn/bon-voyage/

Related articles
arrow
arrow