Back to top

Các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

Người đăng/tác giả : Pacific Cross Vietnam
Người kiểm duyệt: Pacific Cross Vietnam

Đặc điểm của bảo hiểm sức khỏe là khách hàng tham gia hoàn toàn tự nguyện, với thời hạn hợp đồng chỉ 1 năm, mỗi năm đóng phí 1 lần để hưởng quyền lợi. Nếu muốn tiếp tục hưởng quyền lợi của gói bảo hiểm, khách hàng cần phải tái tục bảo hiểm. Hiện nay các gói bảo hiểm sức khỏe được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. 

1. Toplist các gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất trên thị trường 

Bảo hiểm sức khỏe Intercare Bảo Việt:

Tại đây với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyên nghiệp, quy mô rộng khắp. Tự hào là đơn vị số 1 bảo vệ quyền lợi cho những người tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Tiêu biểu trong số đó có một số tiện ích như, bảo hiểm cho trẻ em từ 15 tuần tuổi đến 65 tuổi, bảo hiểm thai sản, biến chứng thai sản, bảo hiểm tai nạn thương tật… Cùng với đó khi tham gia quý vị sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ y tế tốt nhất cả trong và ngoài nước. Dịch vụ bảo lãnh ưu việt 24/7.

Bảo hiểm sức khỏe PVI

Là hợp đồng bảo hiểm sức khỏe được giao kết giữa công ty bảo hiểm PVI và người tham gia bảo hiểm. Với một số ưu điểm vượt trội như, công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, năng lực, chất lượng phục vụ tốt, nhiệt tình, tận tụy với khách hàng. Người tiêu dùng được tham gia với những dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn toàn quốc. Quyết toán các chi phí cho người tham gia bảo hiểm nhanh chóng, chính xác, hỗ trợ và tư vấn 24/7.

Bảo hiểm Pacific Cross Việt Nam:

Chương Trình Health First: là giải pháp cung cấp cho bạn sự bảo vệ toàn diện và tốt nhất trước mọi rủi ro tai nạn hay ốm đau bệnh tật. Được thiết kế nhằm mang đến giải pháp chăm sóc y tế toàn cầu với mức phí hợp lý và quyền lợi thiết kế linh hoạt cho từng cá nhân, gia đình và tổ chức. 

 • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
 • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY

Chương Trình Toàn Mỹ: được thiết kế dành cho các khách hàng mong muốn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Với các điều khoản linh hoạt, sản phẩm sẽ giúp khách hàng tùy chọn mức quyền lợi điều trị ngoại trú theo ý muốn và kiểm soát bảo hiểm sức khỏe tốt hơn. 

 • Tải về thông tin sản phẩm tại ĐÂY.
 • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.

Chương Trình Master: dành cho những khách hàng muốn tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên toàn cầu. Các chương trình này rất linh hoạt giúp khách hàng có thể tùy chọn quyền lợi bảo hiểm điều trị nội trú, nha khoa, tai nạn cá nhân hoặc theo khu vực địa lý.

 • Download sản phẩm Master tại ĐÂY.
 • Tải về điều khoản hợp đồng bảo hiểm tại ĐÂY.
 • Báo giá tại ĐÂY.
 • Đăng ký tại ĐÂY.

gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất

2. Cần lưu ý gì khi lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe?

Các sản phẩm đều có sẵn quyền lợi, khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính để lựa chọn. Dưới đây là 4 tiêu chí lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe mà bạn có thể áp dụng để chọn được sản phẩm phù hợp.

 • Ưu tiên các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện
 • Quan tâm đến phạm vi vùng bảo hiểm và hệ thống bảo lãnh
 • Giá trị bồi thường – Quyền lợi bảo hiểm
 • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng.

3. Mua bảo hiểm sức khỏe tại Pacific Cross có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cao cấp. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng để phù hợp với khả năng tài chính, mong muốn và nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, người mua bảo hiểm nên ưu tiên chọn những thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trong lĩnh vực để tăng thêm sự an tâm.

Pacific Cross Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Pacific Cross đã có hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và quy mô trải rộng trên các nước khu vực châu Á như Hồng Kông, Phi-Líp-Pin, In-Đô-Nê-Xia Và Thái Lan.

Tại Việt Nam, Pacific Cross là cái tên quen thuộc chuyên cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện với tinh thần chuyên nghiệp và luôn hướng về lợi ích khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đa dạng về quyền lợi để mang đến sự an tâm cho bạn, gia đình và người thân xung quanh. 

Nếu mong muốn sở hữu ngay tấm thẻ “bảo hộ”, hãy để lại thông tin TẠI ĐÂY, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.

Các bài viết liên quan bạn có thể tham khảo thêm :

Nguồn tham khảo:

https://pacificcross.com.vn/vi/health-insurance/

https://vnexpress.net/nhung-san-pham-bao-hiem-suc-khoe-pho-bien-4241613.html

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.