Back to top

Tìm hiểu về bảo hiểm du lịch Pacific Cross – chương trình Travel Flex

Người đăng/tác giả : Pacific Cross

Chương trình Travel Flex của bảo hiểm du lịch Pacific Cross là chương trình bảo hiểm tiết kiệm và linh hoạt nhất, cho phép bạn tự lựa chọn các quyền lợi, mức bảo hiểm khác nhau với chi phí phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Chương trình Travel Flex áp dụng các mức phí khác nhau tùy thuộc vào thời gian du lịch và địa điểm bạn đến, giúp bạn tiết kiệm ngân sách hơn.

Các quyền lợi tùy chọn mà bạn có bao gồm bảo hiểm tai nạn cá nhân và định mức quyền lợi y tế. Đây là một chương trình lý tưởng khi mong muốn mức bảo hiểm cao hơn, phù hợp cho nhu cầu cá nhân.

Các đặc điểm chính của bảo hiểm du lịch Pacific Cross – chương trình Travel Flex

Chương trình Travel Flex cung cấp thời gian bảo hiểm du lịch tối đa trong 180 ngày và không có mức khấu trừ cho tất cả quyền lợi bảo hiểm (ngoại trừ quyền lợi bảo hiểm xe ô tô thuê).

Chương trình này không tính thêm phí bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, đi bè, nhảy bungee và các môn thể thao dưới nước khác. Đồng thời, bạn cũng sẽ luôn nhận được hỗ trợ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần để giúp đỡ về mặt pháp lý, làm lại chứng từ du lịch bị mất…

Lưu ý, chương trình Travel Flex sẽ miễn phí cho trẻ em nếu cả cha và mẹ đều ghi tên trên cùng một đơn bảo hiểm.

Giới hạn độ tuổi được tham gia chương trình bảo hiểm du lịch Travel Flex là từ 6 tuần tuổi – 75 tuổi. Tuy nhiên, trẻ em dưới 7 tuổi phải đi cùng với một người lớn có mua cùng một hợp đồng bảo hiểm.

Một điểm đặc biệt dành riêng cho chương trình Travel Flex là bạn được gia hạn thời gian bảo hiểm tối đa 5 ngày miễn phí nếu có sự chậm trễ ngoài tầm kiểm soát:

 • Buộc phải hủy chuyến đi theo yêu cầu của bác sĩ có đăng ký hành nghề
 • Xe, tàu thuyền hoặc máy bay mà bạn mua vé trở về nước không hoàn tất chuyến đi trong thời gian bảo hiểm.

Hợp đồng gia hạn cho phép bạn hoàn tất chuyến hành trình bằng phương tiện vận chuyển thuận tiện kế tiếp.

đặc điểm chính của bảo hiểm du lịch Pacific Cross – chương trình Travel Flex

Đặc điểm của chương trình Travel Flex bạn cần biết

Chương trình Travel Flex không bảo hiểm cho những trường hợp nào?

Những trường hợp mà chương trình Travel Flex không chịu trách nhiệm bồi hoàn bao gồm:

 • Tự tử, tự gây thương tích, sinh đẻ, sẩy thai, chữa răng (trừ trường hợp răng tự nhiên và khỏe mạnh bị hư do chấn thương), rối loạn thần kinh và tâm thần, mất trí, nghiện rượu hoặc ma túy, tự đặt mình vào nguy hiểm không cần thiết, bệnh hoa liễu, bệnh AIDS hoặc các phức hợp liên quan đến AIDS
 • Bất kỳ bệnh nào đã tồn tại sẵn từ trước hoặc bệnh bị loại trừ
 • Bất kỳ môn thể thao chuyên nghiệp, các cuộc đua và thi đấu dưới mọi hình thức, nhảy dù biểu diễn, leo đá hoặc leo núi có sử dụng dây thừng hay các thiết bị khác, diều lượn hoặc nhảy dù
 • Mọi tổn thất mà không trình báo với cảnh sát địa phương trong vòng 24 giờ hoặc nhà vận chuyển ngay khi xảy ra sự cố
 • Không cung cấp bằng chứng xác thực cho những chi phí/tổn thất có liên quan
 • Mòn, rách, bể vỡ hoặc hư hỏng đối với vật dễ vỡ
 • Trách nhiệm pháp lý do việc sử dụng xe có động cơ, phương tiện đi lại trên không hay dưới nước, hành động ác ý, có chủ tâm hoặc phi pháp, bất kỳ chi phí nào phát sinh từ vụ kiện hình sự
 • Lái xe trong tình trạng say rượu hoặc dưới ảnh hưởng của ma túy, thuốc ngủ
 • Cố ý làm mất, làm hư hại hay sử dụng xe ô tô thuê và vi phạm hợp đồng thuê xe
 • Trách nhiệm pháp lý hay tổn thất tài sản cho dù bạn có chịu trách nhiệm theo hợp đồng thuê xe hay không.

Một số quyền lợi trong chương trình bảo hiểm Travel Flex

Mức quyền lợi được hưởng sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạng gói bảo hiểm mà bạn sử dụng. Chương trình Travel Flex có ba hạng mức là A, B và C với mức quyền lợi được hưởng giảm dần. Ngoài ra, chương trình Travel Flex còn có quyền lợi cơ bản  và quyền lợi tự chọn theo yêu cầu của bạn.

Các quyền lợi trong chương trình bảo hiểm Travel Flex

Các quyền lợi trong chương trình bảo hiểm Travel Flex

1. Quyền lợi cơ bản

 • Chi phí y tế và trợ giúp khẩn cấp

Quyền lợi bảo hiểm chung cho chương trình Travel Flex theo các hạng A, B, C lần lượt là 2.000.000.000, 1.500.000.000 và 1.000.000.000 (tính theo đơn vị Việt Nam đồng – VND).

Trong đó, quyền lợi sơ tán y tế khẩn cấp đến cơ sở y tế gần nhất có khả năng điều trị phù hợp hay hồi hương về nước khi công ty bảo hiểm và bác sĩ điều trị quyết định là cần thiết sẽ không giới hạn mức chi phí bảo hiểm cho cả ba hạng mức. Ngoài ra, khi chi phí điều trị ở bệnh viện vượt quá 50.000.000 đồng, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí.

Quyền lợi cơ bản của Travel Flex đã bao gồm các dịch vụ thông tin trợ giúp như giúp đỡ về pháp lý, thông dịch viên, làm lại các giấy tờ du lịch hoặc vé máy bay bị mất…

Bạn còn nhận được các quyền lợi bảo hiểm về chăm sóc tiếp theo (chi phí y tế hợp lý phát sinh ngay sau khi xuất viện trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về nước), trợ cấp nằm viện, chi phí bổ sung cho việc đi lại và chỗ ở, thăm viếng của người thân trong gia đình, đưa trẻ em về nước, hồi hương thi hài. Để có thông tin chi tiết hơn về mức bảo hiểm bạn nhận được theo các hạng mức cụ thể, bạn có thể truy cập vào website chính thức của bảo hiểm du lịch Pacific Cross được đặt ở cuối bài.

 • Tai nạn cá nhân

Quyền lợi cơ bản của Travel Flex bảo đảm cho các tai nạn cá nhân (tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn bao gồm mất một hoặc nhiều chi, mất thị lực một hoặc cả hai mắt).

Mức bồi thường tai nạn tối đa cho trẻ em dưới 18 tuổi là 400.000.000 đồng. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn số tiền bảo hiểm là 400.000.000, 1.000.000.000, 2.000.000 hoặc 5.000.000 đồng.

2. Quyền lợi tự chọn

Bảo hiểm sự cố bất ngờ: Quyền lợi này chịu trách nhiệm cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong chuyến du lịch như:

 • Hành lý và đồ dùng cá nhân bị mất hoặc hư hại do tai nạn, trộm cắp, cướp hoặc do nhà vận chuyển xử lý sai
 • Hành lý đến chậm ít nhất 6 tiếng tại điểm đến ở nước ngoài và bạn phải mua những vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết
 • Mất giấy tờ du lịch do trộm cắp, cướp hoặc tai nạn
 • Tiền mặt, ngân phiếu và séc du lịch do bị trộm cắp hoặc cướp.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những quyền lợi khi chuyến đi bị trì hoãn, rút ngắn hoặc hủy bỏ chuyến đi, trách nhiệm cá nhân, trở về nước đột xuất, bồi mức miễn thường cho xe ô tô thuê. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của Pacific Cross để xem qua điều khoản hợp đồng mức bồi thường cụ thể.

 • Bảo hiểm xe ô tô thuê

Chương trình Travel Flex cung cấp quyền lợi bảo hiểm xe ô tô thuê lên đến 500.000.000 đồng cho đối tượng từ 23–75 tuổi. Bảo hiểm chịu trách nhiệm trong trường hợp xe ô tô bị mất hoặc hư hại do nguyên nhân trực tiếp là cháy, trộm cắp, va đụng hoặc bị phá hoại. Mức miễn thường là 5.000.000 đồng.

Chi phí bảo hiểm du lịch Pacific Cross – chương trình Travel Flex

Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch cho cá nhân hoặc gia đình theo hạn mức mong muốn. Tùy vào thời gian du lịch, điểm đến du lịch hay các mức bảo hiểm bạn muốn mà chi phí cho bảo hiểm có thể thay đổi. Thời gian du lịch tối đa mà bảo hiểm cho phép là 180 ngày.

Sau đây là bảng phí bảo hiểm cho chương trình Travel Flex của công ty bảo hiểm du lịch Pacific Cross (với đơn vị tính là 1.000 VND):

Bảng phí bảo hiểm cho chương trình Travel Flex của công ty bảo hiểm du lịch Pacific Cross (đơn vị tính: 1.000 VND)

Bảng phí bảo hiểm cho chương trình Travel Flex của công ty bảo hiểm du lịch Pacific Cross (đơn vị tính: 1.000 VND).

Quy định về các khu vực bảo hiểm theo như sau:

 • Đông Nam Á: Mã Lai, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Philippines, Myanmar, Việt Nam, Campuchia, Lào, Brunei.
 • Châu Á: Đông Nam Á, Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Tân Tây Lan (New Zealand), Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Mông Cổ.
 • Toàn cầu: Đông Nam Á, Châu Á và các nước còn lại trên thế giới.

Thủ tục khiếu nại bồi thường bảo hiểm du lịch Pacific Cross

Đơn khiếu nại bồi thường đầy đủ, hoàn chỉnh phải được nộp cho Pacific Cross Việt Nam trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc hợp đồng bảo hiểm cùng với các giấy tờ liên quan như báo cáo của bệnh viện, bác sĩ, cảnh sát, hãng hàng không hoặc cơ quan có trách nhiệm khác.

Nếu bạn cần sự trợ giúp khẩn cấp hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp, bất kể khi nào và ở đâu trên thế giới, hãy liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng của Pacific Cross là +84 28 3821 6699. Khi gọi điện thoại, bạn cần nêu rõ họ tên, số chứng nhận bảo hiểm, tính chất của sự việc đang xảy ra cùng với tên và số điện thoại của người liên hệ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về chính sách, quyền lợi cũng như các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm du lịch Pacific Cross Việt Nam – chương trình Travel Flex, tại đây.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chương trình bảo hiểm cho cá nhân, gia đình hoặc doanh nghiệp. Chúng tôi ở đây để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Pacific Cross Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất bạn nhé!


Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Related articles
arrow
arrow
This site is registered on wpml.org as a development site.